Mình muốn nâng cấp card màn hình và RAM của case foxconn 865 G7MF thì chọn những thiết bị gì ??

Mình đang xài foxconn 865 G7MF DDRAM(I) 512 bus 667 CPU intel pen4 3.0. Lúc mình mua thêm thanh ram y nhu vay (cùng là DDRAM I kington) nâng cấp thì không hiểu sao máy cứ chạy dc 1 lúc lại bị khởi động lại, và còn sụt cấu hình nữa; có người bảo tại WIN mình đã thử cài lại WIN roi nhưng vẫn bị. mang thanh Ram mới mua ra cửa hàng đổi lại thanh mới thi đã chạy tốt nhưng mình vẫn muốn nâng Ram lên 1G để tiện chơi Game thì nên chọn thanh Ram như thế nào để tránh xung đột??còn vấn đề nữa là mình muốn nâng cấp card màn hình lên để chơi Game thì đối với Manl của mình thì có thể xài loại card màn hình nào cho phù hợp (Mình vẫn thích xài loại 512 Mb) ??hình như card của nó là loại 4x thì phải mình cũng không sành lắm Mong các ban chỉ giúp để khỏi phải mua đồ về rồi lại vứt một đống tốn tiền lại ko xài dc! cảm ơn các bạn trước nhé! [:x][:x]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
main này có cổng 1 x FGE (AGP 8x) nên các loại card ddr chuẩn agp 8x đều có thể nhận dc bạn ạ Bạn tham khảo ở đây nhá: [quote]http://www.vatgia.com/home/listudv_v2.php?keyword=agp&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=524&module=product[/quote]