Em muốn độ lên để chơi game cho khỏe?

 cấu hình đang dùng:mail asus p7h55m-pro.

                             hdd 232gb

                             vga ati readon hd 4670 msi

                             ram 6gb

                             cpu intel core i3 530 @ 293ghz

em muốn độ lên để chơi game cho khỏe các bác giúp e xem thế nào la tôt nhất

các bác định giá hộ e con này luôn với nhé,

thank...

Yurng Lino
Trả lời 11 năm trước

Cấu hình như thế này là chơi Game ok rồi, nhưng nếu tài lực phong phú bạn nên nâng cấp lên VGA 2Gb( giá giao động tư 5 đến 20tr tùy công nghệ và hãng sản xuất) dùng thêm một ổ cứng SSD nữa để tăng tốc hệ thông, cộng thêm bộ tản nhiệt RAM nữa vì chơi game nhiều sẽ khiến RaM bị nóng. Bạn cũng nên trang bị một bộ nguồn tốt có tên tuổi nhằm giúp hệ thống hoạt động ổn định giá cung tằm 1tr

còn vấn đề định giá bộ máy hiện tại của bạn thi như sau:

main asus p7h55m-pro: 2tr

HDD 250Gb: 1tr

RAM DDR3 2x3Gb: 2tr2

CPU intel core i3 530 @ 293ghz 2Tr1

cộng thêm case, dvd rom, nguồn giá tằm 6tr5

Trần Ngọc Tân
Trả lời 11 năm trước

oke thank nhiều nhé