Hỏi về bệnh viêm gan siêu vi C???Giải mã unlock BlackBerry lấy ngay!???
Trả lời 1 câu hỏi được tối đa 10 điểm (tương đương 10.000 VND) để mua hàng ...Giúp em làm bài văn thuyết minh về cây bút bi
Thông báo
Mỗi lần trả lời câu hỏi bạn sẽ được cộng thêm 10 điểm trong tổng số điểm của mình.
Soạn VHD 40244 gửi 8310 (3.000đ) để đăng VIP hỏi đáp này trong 1 ngày
(3.000đ/1 ngày, bạn nhắn nhiều sẽ được cộng nhiều. Lưu ý: Nếu bạn nhắn nhiều tin, mỗi tin cách nhau 1 phút)
Số tiền này sẽ được vatgia.com sử dụng để nâng cấp và duy trì hệ thống máy chủ.
sybenz avatar
Gửi tin nhắn đến sybenz

Máy tính báo không nhận ổ cứng thế là do main à?

may tinh cua em pet,ma sao may cua em lai khong nhan o cu.xin cac anh chi giup.em da dem ra tho nhung ho noi phai thay mainboad vi cong cap bi hong.xin cam on
Ngày gửi: 27/08/2008 - 22:07
Số lượt xem: 422
Trả lời: 1
Báo vi phạmBáo cáo vi phạm Ưa thíchThêm vào ưa thích
Trả lời câu hỏi này

Danh sách trả lời (1)
Hiển thị :
Gửi tin nhắn đến sybenz
Theo tôi bạn nên kiểm tra trước khi tìm mua ổ cứng mới hay làm gì với cái ổ cứng của bạn. Có thể do bạn cài đè hoặc cài nhiều hệ điều hành và không thay đổi "first boot driver" trong bios nên bị hiện tượng báo thiếu files và không khởi động như trên.

Cách chỉnh: Bạn vào bios chọn ổ khởi động đầu tiên là ổ cứng và vào option chọn ổ cứng đầu tiên khởi động là ổ bạn cài hệ điều hành. (mặc định của các main board hiện nay là ổ C và ưu tiên giao diện IDE). Tôi đã dùng 1 ổ IDE và 1 SATA. Khi cài win vào SATA và không chỉnh trong bios cũng bị hiện tượng tương tự. Bạn hãy vào bios và thử chỉnh lại xem. Do không biết bạn dùng main board loại nào serial bao nhiêu nên không thể hướng dẫn chi tiết hơn. Bạn có thể tham khảo cách setup bios trong user guide của mainboard bạn đang sử dụng. Hy vọng bạn không phải thay ổ cứng mới.
Ngày gửi: 08/09/2008 - 22:46

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.