Nâng cấp lap từ core i3 lên core i7 được không?

Hãng sản xuất Dell Inspiron Series
Độ lớn màn hình 14 inch
Độ phân giải WLED (1366 x 768)
Motherboard Chipset Mobile Intel HM57 Express Chipset
Loại CPU Intel Core i3-370M
Tốc độ máy 2.40Ghz (3MB L3 Cache)
Memory Type DDR3 1333Mhz (PC3-10666)
Dung lượng Memory 2GB
  • cách đây 1 ngày
  • - 3 ngày còn lại để trả lời.

Chi tiết thêm

Vậy bạn có biết địa chỉ nào có thể nâng cấp uy tín không? Cảm ơn bạn nhiều.

cách đây 6 phút

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Nâng cấp đc nhưng bạn nên ra cửa hàng máy tính uy tín để ko bị tráo hàng

Còn không thì bạn chỉ nâng cấp thêm Ram và ổ cứng. card mànhình cũng khó để mà nâng cấp được.
- Theo mình bạn nên mua máy mới sẽ tốt hơn, bởi bạn muốn nâng máy gần như hết các thiết bị quan trọng của máy mà máy tính xách tay bây giờ giá thấp mà được cấu hình cao.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

Lê Hòa
Trả lời 12 năm trước

Máy như vậy thì cũng được rồi,Theo mình thì bạn đừng nâng câp chíp làm gì vì sau khi nâng cấp có thể xẩy ra lỗi như không tương thích với main..+khả năng luộc đồ cũng rất lớn(không ngoại trừ chính hãng).như Giocuondi đã nói bạn cũng có thể nâng cấp ram để máy khởi động nhanh hơn,chạy nhiều chương trình hơn ,hoặc nâng cấp lên ổ cứng xịn hơn .Nâng cấp ram thì bạn mua thanh ram y hệt như trong máy rồi tự gắn vào,cái này mình tự làm được mà với lại cây ram it tiền hơn chíp nhiều ..

nguyễn sơn
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy chỉ cần nâng cấp RAM là tốt rồi, nâng cấp chip thì thà mua máy mới còn hơn

Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 12 năm trước

Nâng lên i7 thì đươc nhưng đầu tiên bạn phải xem là máy bạn có dùng Card đồ họa rời không (Của nVIDIA hay AMD/ATi) vì máy bạn dùng chipset HM57 chỉ có thể nâng lên dòng i7 thế hệ đầu. Nếu máy không có VGA rời thì chỉ có thể nâng lên dòng i7 (2 nhân/4 luồng) dòng 600(vd:620M,640M... vì dòng này có chip đồ họa tích hợp trên chip) còn nếu có VGA rời thì bạn có thể nâng lên dòng i7 (4 nhân/8 luồng) dòng 700 và 800(vd: 720QM,740QM,820QM 840QM dòng này không có chip đồ họa trên chip), một điều nữa là bạn cần xác định loại Socket trên main máy laptop của bạn là BGA1288 hay PGA988 gắn CPU cho phù hợp. tốt nhất bạn nên đem máy ra nơi nâng cấp để họ xem và nâng cho bạn. ở HCM thì mình biết chỗ VITINH4K (http://vitinh4k.com) chuyên nâng cấp Laptop.

Trả lời 11 năm trước

lên đc các dòng i5-470M, i7-620m

Hiền Trần Tấn
Trả lời 7 năm trước
Minh thay ban nen de vay ma dung. Neu co dieu kiện ban nên nâng cấp ram và hdd hoac ssd. Nang cap vi xu li duoc nhung chua chac main cua ban giai ma het kha nang xu li cua cpu. Vay nhe!
Hiền Trần Tấn
Trả lời 7 năm trước
Ban nên nang cap ram, nang cap hdd thành ssd thi hieu qua hon. Nang cap cpu chua chac main cúa bạn hỗ trợ cho cpu giai ma het kha nang của nó= phí lam. Thân!
Trung Hieu
Trả lời 4 năm trước

Máy e thế này thì có lên đc i7 ko ạ và lên thì mất bao nhiêu tiền ạ

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Mình nghĩ là không được bạn nhé