Nâng cấp Ram và CPU thế nào?

Máy tính của tôi sử dụng CPU Intel Pentium Dual Core E2160 1.8ghz main ESC model 945GCT-M2 ram đang xài là ddr2 512mb bus 667 liệu có thể nâng cấp ram lên ddr2 2gb bus 800 và cpu lên Intel Pentium E5700 hay Intel Core 2 Duo E7500 hay Intel Pentium E6600 được không và nếu không thì phải thay main nào để có thể gia thành bao nhiêu

HDC Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Đối với dòng main này thực tế chỉ chạy được đến Ram có bus 667 nhưng Ram loại này giwof không có nhiều nên bạn cũng có thể chạy Ram bus 800 cugnx được(Nó chỉ nhận đúng bus 667 thôi). CPU thì bạn chỉ nên chạy lên E5700 thôi nhé, nếu không chipset main sẽ không chạy nổi đâu.

Chúc bạn vui!

Kiên Quyết
Trả lời 6 năm trước
cho mình hỏi con 945gcm7 của mình chạy chip dual core 2 e5400 hiện giờ đang chạy 2 thanh ram 1 con 667 1 con 800 mình nên dùng card màn hình nào là phù hợp có nên nâng ram hay chip nữa không
Nguyễn Nam
Trả lời 12 năm trước

Dòng Main của bạn vẫn có thể hỗ trợ lên Core 2 Duo,tuy nhiên bạn nên dừng lại ở dòng Dual Core,nếu bạn muốn nâng lên E5700 thì quá` vô tư rồi.

Còn về phần Ram cũng vậy,máy đang chạy Ram bus 667,nếu để nguyên con CPU cũ bạn vẫn có thể nâng lên Ram 2G hay 4G bus 800 còn khi đã nâng cấp CPU rồi thì khỏi phải nói.

CHIẾN THẮNG COMPUTER

ADD: 22 Trần văn Đang F9 Q3

MB : 0906.831.894

http://chienthangpc.com/

Pham Hoang
Trả lời 8 năm trước
bác cho em hỏi của em là E5700. cảd VGA nào mạnh nhất phù hợp với máy em ạ!! và ram up lớn nhất được 8gb k ạ!!