Cần tìm mua RAM DDR1 2Gb bus 266 ?

Mình đang có nhu cầu thay mới cái PC tại gia , nhưng hiện tại ko đủ tiền để mua mới nên đành phải sắm thêm 1 thanh RAM DDR1 2Gb bus266 , mình đã thử hỏi ở 1 số cửa hàng chuyên bán linh kiện máy tính như TRẦN ANH thì giá là rất đắt , gần = mua mới . Nếu ai vừa nâng cấp máy tính hoặc đang có 1 thanh RAM DDR1 2Gb bus266 mà ko dùng đến thì hãy bán lại cho mình , nếu có 2 thanh RAM DDR1 1Gb bus266 thì càng tốt vì con PC nhà mình là chip intel dual channel .  Đây là số đt của mình để tiện liên lạc 01679296396 ?                       Thanks các bro trước nhé

doanthanhcanh
Trả lời 11 năm trước

can mua 1 thang ddr1 o da nang .BACH KHOA cang tot.ai ban pmmmmmmmmmmm 0164 310 6324

Vinh
Trả lời 10 năm trước

dòng này lên cho vào dĩ vãng đi mua key mới đi ông à