RAM có công dụng gì trong việc cải thiện tốc độ internet không?

RAM có công dụng gì trong việc cải thiện tốc độ internet không vậy mọi người?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có chứ, tuy không có tác dụng trực tiếp với tốc độ load dữ liệu vì nó phụ thuộc nhiều vào băng thông nhưng mà RAM lại có tác dụng mang tính nền tảng nhiều hơn, ví dụ như bạn sử dụng firefox 3.xx thì bộ nhớ Ram tối thiểu phải là 512, khi ấy bạn sẽ thấy firefox chạy nuột hơn, trình duyệt không bị "đơ" qua đó tốc độ truy cập được cải thiện rất nhiều...
djshg
Trả lời 14 năm trước
Không bạn ạ, nhưng khi nào bạn chơi game thì nó có ảnh hưởng 1 phần đó mạng internet phụ thuộc rất nhiều vào băng thông của nó, do đó nếu băng thông càng lớn thì tốc độ internet của bạn càng nhanh.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì là có.Từ những thay đổi dung lượng RAM làm cho hệ thống bớt nặng nhọc trong việc load các hình ảnh và emoticon,...thì RAM góp phần gián tiếp làm cho kết nối internet được dễ dàng hơn.