Các anh cho em ý kiến về giá mua 1 bộ CPU với.

- CPU AMD LE1640 1 nhân 2.6G, L2 1M, Bus 2000 - Mainboard Biostar, jetway N61P, vga onboard 512M gefoce 6100, chính hãng - HDD 160G Sata -DDRam2 2G mới - Case Đứng P4 450w cpu nhu dzay co phu hop voi gia tien 2tr9 khong
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bộ đó mua giá 2tr9 là được đó bạn ah. Bây giờ nếu bộ đó mua mới thì cũng phải cỡ tầm 5tr rồi nhưng máy đây còn mới lắm không bạn nếu mà quá cũ rồi thì không nên vì hay gặp sự cố lắm. Tinh mắt nha.