Chip set audio Realtek 889 đã Passthough AudioHD được rồi?

Hôm nọ mình mới post lên về vấn True HD và True DTS của dong mian cao cấp có chíp giải mã âm thanh 888 và 889. Mình mới tậu con HTPC có main Chip set 45 của Ggiabyte thì được tích hợp con chip giải mã Realtek ALC889A codec này. Sau khi cai đặt xong thì phần thiết lập âm thanh của nó có 2 mục chọn - Passthough AudioHD - Lossness gì đó Vậy có nghĩa là gì các pác. Em k hiểu về âm thanh lắm lên hỏi. rõ ràng dong chipset audio mới nhất 889 này có công nghệ mới cho âm thanh HD và nhạc lossness rùi thì phải
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì chipset realtek nó hay dùng chữ high definition audio (các chipset cũ hơn vẫn có) nhưng không đồng nghĩa với việc giải mã được hay pass through DTS HD Master hay DD True HD đâu bác ạ