Laptop bị gẫy bản lề...Phải làm sao bây giờ?

Con Dell D600 của tôi bị gẫy 1 khớp bản lề cách đây 3 tháng, giờ nó gẫy nốt cái bản lề còn lại. Gọi điện cho 1 đơn vị chuyên sửa Laptop thì họ bảo là nếu hàn lại thì giá là 190K mà sau khi hàn xong phải mài, khi mài dễ bị gẫy trở lại. Còn nếu thay mới thì giá là 19$ cho 1 bên, hàng mua ko bảo hành :mad: ... Bạn nào có giải pháp gì tốt và phù hợp hơn thì giúp đỡ tôi với nhé, cám ơn các bạn nhiều
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Bản lề máy chẳng nơi nào bảo hành cả bạn ạh nên bạn không cần quan tâm đến việc: Máy mua không bảo hành. - Giá 19usd x 2 = 38usd là hợp lý. Nếu không có bản lề cùng chủng loại có thể đi tiện bản lề khác giá khoảng 30usd. - Không nên hàn lại, không bảo đảm chất lượng. Bạn có thể gọi theo số đt này 182 Trần Bình Trọng P3.Q5 - Tel : 08.9244234 - 9244227 - YM!longcvk / Mobile : 0908.530732
phan van tien
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi thì gẫy bản lề có nhiều nguyên nhân tôi cũng đã từng có con máy Acer bị gãy bản lề như bạn đầu tiên gãy một bên cố dùng rồi nó gãy nốt bên còn lại. Tôi cũng đi tham khảo mấy người bạn học ngày trước học cùng đại học Bách khoa họ khuyên tôi cũng chẳng cần thay mới và chỉ cho tôi gọi điện qua 1080 hỏi vì chỗ này họ giới thiệu chỗ sửa khá uy tin mà anh bạn tôi đã từng sửa ở đó. Tôi gọi qua và được tư vấn mang đến Công ty máy tính - mạng - truyền thông OSC địa chỉ Số 9 ngõ 1 Âu Cơ. tôi đã đến đấy và được kỹ thuật ở đó làm lại bản lề cho chỉ trong vòng 2 ngày tôi đã nhận được máy ở đây làm việc khá đúng hẹn. Họ còn liêm yết cả giá sửa lên website bạn thử vào tham khảo thêm nhé .

http://osc.vn/

hoang vu
Trả lời 9 năm trước

thay hoac han lai 2 ben gia tu 500k - 600k

http://www.sualaptophcm.net/

BVlaptop
Trả lời 9 năm trước

300k tai hai phong nhé .ok

Nguyễn Mỹ
Trả lời 9 năm trước

thì bạn ra tiệm mua nnhanh hơn không?

Lê Hoàng Sơn check giá
Trả lời 9 năm trước

HÀN LẠI LÀ XÀI OK. BẠN MANG ĐẾN 56, BÀ HẠT, P9, QUẬN 10, TP.HCM.

TELL: 08 39 348 384

GIÁ KHOẢN 300K TRỞ LẠI THÔI

WEBSITE: SKPROJECTOR.COM

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Chỉ có 2 cách là hàn hoặc thay mới thôi bạn ạ, họ nói đúng đấy, Tùy loại bản lề và tùy hãng mà có giá giao động từ 10 đô trở lên nhé. Nếu hàn thì khả năng gãy trở lại khá cao