Giúp mình chỉnh màn hình samsung 920wm với ?

Mình mới sài màn hình samsung 920wm (loại màn ngang, 19 inch) mình đã chỉnh config màn hình là 96DPI & screen resolution đủ mọi cách rùi. Nhưng ko hiểu sao chữ vẫn bị bóng & nhòe, rất khó nhìn. Ai biết chỉnh màn hình này, giúp mình với!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Màn hình rộng hơi khó chịu chút - cần điều chỉnh đúng resolution theo chiều rộng của nó chứ không theo DPI. Ảnh hưởng khác cũng lệ thuộc vào chức năng card màn hình nữa. Coi lại refresh rate của adapter - thường chỉnh ở 75Hz trên màn hình rộng.
Good luck!