Bỏ màn hình LCD bị điểm chết vào ngăn đá tủ lạnh có nên ko?

Có cái 6681 làm bể mặt kiếng vỏ cấn vào màn hình, làm chết điểm màn hình thành từng vệt trông rất xấu Nghe cupix nói là muốn chữa thì tháo màn hình lcd ra, quấn giấy vệ sinh lại rồi bỏ vô ngăn đá tủ lạnh 1 đêm sáng lấy ra hơ khô rồi gắn lại sẽ hết Thực hư thế nào, anh em có ai rành không share kinh nghiệm lên Cái màn hình tới 400k hix lỡ làm xong die luôn tốn tiền oải lém
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi bị lạnh thì các vật chất đều co lại, bác tưởng tượng các lớp của màn hình co giãn khác nhau thì sẽ thế nào. lớp co nhiều lớp co ít...