LCD IBM bị nhiễu đầy màn hình, có lúc bị nhiễu nhiều quá nó tắt luôn ?

Cái màn hình LCD IBM của mình không biết sao có những đường nhiễu đầy màn hình, lúc thì có lúc không, có lúc bị nhiễu nhiều quá nó tắt luôn. Mình mới gắn một con VGA còn nguyên tem của GIGABYTE đó, main của mình củng của GIGA luôn.Các bạn giúp mình với. Cấu hình máy như sau: Main GIGA G31,Core 2 duo 2.4,Ram 1G,Card VGA 512MB của GIGA. Mình dùng cái card màn hình lần trước thì không có vấn đề gì cả, không lẽ là do cái card mới này của mình, các bạn giúp mình với nhé!!![:(]
tran  ngoc   diep
tran ngoc diep
Trả lời 14 năm trước
Minh co y kien nho. Ban xem lai qua trinh lap cac day cap co bi long khong. xem lai phan cap ket noi giua man hinh va card man hinh ban nha. dem man hinh do cam thu vao mot may tinh khac thu xem . ban se thay la nguyen nhan la gi ngay ma . chao ban!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Cái này có thể do cắm lỏng cáp nối vào VGA ở case đây mà, hoặc cũng có thể do VGA lỗi bạn cắm và vặn chặt ốc lại xem nếu vẫn bị thì đem màn hình sang thử ở case khác cần nhanh chóng khắc phục không thì toi luôn màn hình đấy
thu
Trả lời 11 năm trước

Thường hiện tượng này không khắc phục bằng phần mềm hoặc bên ngoài được, bạn nên bảo hành hoặc mang ra thợ tháo kiểm tra.

Right click Desktop -> Properties -> Settings -> Advanced -> Monitor -> chỉnh lên 85Hz
Chú ý độ làm tươi cũng có thể gây rung hình, đặt lên 75 hoặc 85 Hz để kiểm tra trước khi mang đi !

Cho hỏi độ làm tươi là j vây? Và để đặt lên 75 or 85 phải làm thế nào? Xin bạn chỉ giúp.