Màn hình LCD của hãng nào bảo hành theo tem (không cần giấy bảo hành) ?

Mình định mua một màn hình LCD cũ. Các bạn cho mình hỏi trong số các loại sau thì loại nào cho bảo hành theo tem vậy (không cần giấy bảo hành). Samsung LG AOC HP DELL Fujitsu Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không biết các loại khác thế nào ? còn tớ mới bảo hành 1 cái LCD SamSung cần tem + giấy bảo hành, sau khi bảo hành người ta trả lại cái giấy bảo hành + xé đi một phiếu sửa chữa..