Tại sao Usb của em lại bị khóa!

EM mua chiếc máy vi tính được tặng usb 1G kingmax.về nhà sài được 1 tuần thì tự nhiên bị khóa.không cho vào cũng không cho format.khi mở ra thì báo : THE DISK IN DRIVE J IS NOT FORMATTED DO YOU WANT TO FORMAT IT NOW rồi em đi format thì nó báo: THE DISK IS WRITE PROTECTED NHƯ vậy thì usb cua em nó bị cái gì ? có phải là nó đă bị khóa rồi đúng không.và giờ em phải làm gì để mở lại được nó.giúp em với .cảm ơn nhiều.khổ cái là usb của em không bảo hành có gì anh chị gởi trả lơi qua mail cho em với nha : hoangduong1904@yahoo.com.vn
Trả lời 15 năm trước
Ở cái thông báo 1, hình như là cái USB của bạn đang ở chế độ khóa. Bạn thử mở khóa cho USB (thông thường là cái chốt bên hông USB) xem có dc ko. Còn cái thứ 2 nó buộc phải đưa về mặc định. Lần trước mình cũng bị như thế, sau khi cài lại Win thì ok. Không biết có phải tinh chỉnh gì ko ốt nhất bạn nên mang ra háng sửa chữa máy tính bảo họ làm lại 1 lát là xong thôi. Chúc may măn!