Giúp chọn đĩa HDD gắn ngoài 1T: Samsung hay WD ?

Tôi đang băn khoăn giữa Samsung S2 portable 1TB 2.5" (giá 2500k)và Western Digital Elements Desktop 1TB 3.5" (giá 2250k). Samsung nhìn gọn, nhẹ và đẹp , sử dụng nguồn USB. WD thì 3.5", nguồn rời. Có anh em nào đã sử dụng qua rồi làm ơn tư vấn giúp tôi với. cám ơn tất cả,.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hồi trước có xài 1 em WD 3.5 nhưng sau bán mua WD 2.5 :( , nếu di chuyển nhiều mà dùng nguồn ngoài thì bất tiện lắm còn nữa ở nhà mà điện không ổn định (Chỗ em toàn cúp điện bất thình lình) thì HDD cũng nhanh đi lắm. Còn nếu mua chỉ để lưu trữ + điện đóm ổn thì con 3.5 cũng được.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chọn SS là nhất định rồi nếu không lo ngại về chất lượng. HDD máy bàn thì SS cũng tốt, không biết loại di động này ra sao.