Hỏi về cad đồ họa NVIDIA?

Khi vào startcontrol panel vidia control panel nó lại hiện ra lỗi này( không biết là lỗi gì?!!)
NVIDIA display setting are not available
you are not currently using a display attached to an NVIDIA GPU
mọi người giúp mình với
không biết có phải tại cài sai driver hay không nhỉ!!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có thể trước kia bạn sử dụng Card NVIDIA gắn rời, rồi sau đó bị ai đó gỡ ra nên xảy ra lỗi này.
Hoặc trong quá trình sử dụng, driver bị hư hoặc bạn cài sai driver cũng xảy ra lỗi này (thường thì nó sẽ thông báo lỗi khác cơ)
Bạn có thể lên website chính thức của NVIDIA để download driver mới nhất về cài nhé.