Card NVIDIA Geforce MX400 128MB bị lỗi hay sao?

Máy tôi dùng mainboard Asrock P4i45GV, CPU Intel(R) Celeron(R) 2.13GHz, 2 thanh RAM 256MB buss 400 hiệu KingMAX, HDD 40GB. Gần d0a6y tôi cóla81p thên một card màn hình hiệu NVIDIA Geforce MX400 128MB, nhưng lúc khới động máy thì khi vừa qua khỏi màn hình Windows khởi động (boot Screen hay gì ấy) nó không hiện gì cả trong khi máy vẫn chạy ngon lành (vẫn nghe tiếng nhạc Wellcome). Tôi phải làm sao? Liệu card màn hình của tôi có hư không? parak_opama@rocketmail.com
Tran Thanh Hai
Trả lời 14 năm trước
Ah lỗi này xuất phát từ driver màn hình cũ mà bạn cài trên mainboad tức là card màn hình on mainboad được ưu tiên! nếu bạn cắm jack màn hình vào đường ra trên main thì màn hình sẽ lên để khắc phục bạn có thể uninstall driver display on main boad rồi khởi động lại, cắm jack màn hình vào card mới cài driver cho nó la xong!! Chúc Anh thành công./