Hỏi về vấn đề của sound card ?

Máy thằng bạn trong phòng xài cái sound card loại Creative 5.1 , gần đây tự nhiên cứ khởi động lên một chút là mất âm thanh. Đã quét virus, cài lại driver, bung ghost lại....nhưng hiện tượng không thay đổi.Anh em thử tư vấn xem nó bị lỗi gì? Có thể vấn đề nằm trên card chăng????Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên mở card ra lâu chùi thậy kĩ các khe cắm card vào rồi nhiều khi do bộ nguồn không cung cấp đủ nguồn điện nên noa hay bị vậy lắm.