Kính xem phim nổi (3D) mua ở đâu?

Tối qua 21/6, kênh Disney đã phát 1 chương trình hòa nhạc của Hannah Montana. Điểm đặc biệt của buổi phát hình này là công nghệ chiếu phim 3 chiều trên TV thường. Nếu các bác có kính phù hợp, các bác có thể chiêm ngưỡng diễn viên tuổi teen Miley Cyrus xinh đẹp 3D sống động đang biểu diễn trong chính nhà mình !!! Đáng tiếc là cái kính để xem phim nổi đó không dễ kiếm được. Có bác nào biết chỗ nào bán (hay nguyên lý hoạt động + vật liệu làm cái cái kính đó để diy) không ? Em nghe nói Disney sẽ thường xuyên chiếu phim 3D trong thời gian tới, sẽ là rất đáng tiếc nếu không được thưởng thức công nghệ tuyệt vời đó ngay tại nhà mình. Thú thực là em cũng mấy lần được xem phim nổi ở Ngọc khánh và công viên Đầm sen. Phải nói là hình ảnh cái chai bia Heniken nhảy múa như thật ngay trước mắt làm em cực kỳ ấn tượng.
Trả lời 15 năm trước
Ở HCM các bác mang hóa đơn đóng tiền cước hàng tháng đến HTVC để nhận kính xem phim 3D trên TV miễn phí.Chúc may mắn!
Công Minh
Trả lời 15 năm trước
Gian hàng Greentecco có bán đó, hãy vào www.vatgia.com/greentecco để xem nhé !
Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 14 năm trước
Mình trả lời bạn câu hỏi này chắc đã muộn, nhưng có thể chưa muộn vì công ty mình đang bán rất nhiều kính 3D . bạn có thể qua công ty mình ở 45 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - HN để mua .ĐT 0435635643
Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tìm đến Công ty Cổ phần Chân châu (địa chỉ: Phòng 906B - Hà Thành Plaza - 102 Thái Thinh - Đống Đa - Hà nội) hoặc liên hệ theo số máy: 043.5636981, 09.8837.1918 (Gặp Hoa). Nick name: iracvietnam để mua kính nhé.
Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đến Công ty Cổ phần Chân Châu - P906B Hà Thành Plaza - 102 Thái Thịnh - Hà Nội. Hiện tại đã có 2 loại kính: Red- cyan; Megenta - Green.Các bạn tha hồ thưởng thức các bộ phim 3D nhé
dang minh nam
Trả lời 14 năm trước
Mình bán sỉ Kính 3D đây . mình ở Hà Nội . Ai cần xin liên hệ số DT 0968419999 Nhé THanks
Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào địa chỉ này nhé nơi bán kính 3d[url=http://www.vatgia.com/raovat/1921/1412240/kinh-3d-tai-ha-noi-quang-ninh.html]http://www.vatgia.com/raovat/1921/1412240/kinh-3d-tai-ha-noi-quang-ninh.html[/url]
Vũ Minh Lâm
Trả lời 14 năm trước
Mua ở đây nè bạn: http://5giay.vn/showthread.php?t=1541281
Le Ba Tuat
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Nghệ an liên hệ với Tuấn 0972.964.999 để mua kính. Có rất nhiều mẫu mã chủng loại giá cả hợp lý.
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
CHào bạn, Bạn có thể ghé qua Showroom HD 3D : Tầm Nhìn Số 778A Nguyễn Kiệm, F4 , Phú Nhuận để xem phim 3D Demo. Khi bạn mua kính được chép miễn phí hơn 20 film 3D nổi tiếng có trên thị trường. Giá kính và phim được cập nhật ở đây: Chào các bạn! Đi cùng với công nghệ 3D , công ty TNHH TMDV Tầm Nhìn Số ( 778A Nguyễn Kiệm, HCM - 08.62710320) có cung cấp một số loại kính chuyên xem phim 3D dành cho các bạn tại thì trường toàn quốc. Dưới đây xin giới thiệu một số mẫu kính chúng tôi đang có: 1. Kính giấy ( xuất xứ Trung Quốc) : Giá 50.000 VNĐ/Cái - Mua 5 cái tặng 1. Có 2 loại Red - Cyan và Green - Magenta 2. Kính giấy có in tên phim và hình ảnh phim : (Xuất xứ Mỹ ) Giá 80.000 VNĐ/Cái - Mua 5 tặng 1. Có 2 loại Red - Cyan và Green - Magenta 3. Kính nhựa: (Xuất xứ Trung Quốc ) Giá 175.000 VNĐ - Mua 8 cái tặng 1. Có 2 loại Red - Cyan và Green - Magenta Và sau đây là list film HD & DVD 3D mình đã sưu tầm để chép free cho các bạn: Kinh Red-Cyan (Đỏ-Xanh) DVD * House of Wax in (1953) 3D .VHDRip * It Came from Outer Space (1953)3D.VHSrip * Creature from the Black Lagoon (1954) 3D.VHSRip * The Mask (1961) 3D.LDrip * The Bubble (1966) 3D.DVDRIP * Flesh For Frankenstein (1973) 3D VHDRip * Comin at Ya (1981) 3D.DVDRip * Friday the 13th Part III (1982) 3D.VHDRip * Amityville (1983) 3D.VHDRip * Jaws (1983) 3D.VHDRip * The Creeps (1997) 3D.DVDRip * The Zombie Chronicles (2001) 3D.DVDRip * King Kong (2005) 3D.DVDRip * Fly Me To The Moon (2008) 3D * Night Of The Living Dead (2006) 3D.LIMITED.DVDRip * Scar (2007) 3D.DVDRiP * The Adventures of Sharkboy and Lavagirl in 3-D (2005) * Spy Kids 3-D (2003) * Shrek 3-D (2003) * King Kong 3D .2005.DVDRip HD * The Polar Express 3-D (2004) * Hannah Montana & Miley Cyrus: Best of Both Worlds Concert (2008) 3D * Friday the 13th Part 3.3D * Sea Monster 3D * Bugs.3D.2003 Green - Magenta (Xanh - Đỏ Tươi) HD * Caroline 3D * Journey to the Center of the Earth 3D * My Bloody Valentine 3D * Monster vs Alient superbow