Cách chọn quần tây nam cho người gầy?

Mình cao 1m65, nặng 52kg, rất khó để chọn trang phục phù hợp với vóc người, nhất là quần tây. Mong vatgia cho lời khuyên.
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Với chỉ số đo như vậy, bạn hãy ưu tiên chọn cho mình những kiểu trang phục lịch sự, với sơ mi tay dài và quần tây để đi làm cũng như dự tiệc. Với sơ mi, bạn chọn các áo size S có sọc caro hoặc màu trơn, lưu ý tránh xa kiểu áo có sọc nhỏ và “đồng màu đồng chất” với quần vì kiểu trang phục đó sẽ làm bạn trông càng gầy hơn. Về quần, bạn có thể mặc quần tây không ly chất liệu Visco hoặc Sec – len để tạo “đứng” form của bạn. Bạn cũng có thể chọn cho mình những kiểu quần khaki sẽ làm cho dáng bạn trông manly hơn. Ngoài ra, bạn có thể tự làm mới mình bằng cách chọn những kiểu áo sơ mi vạt ngang tay ngắn, chất liệu 100% cotton, dệt border hoặc caro. Với kiểu dáng và chất liệu này, bạn có thể mặc đến văn phòng, vừa có thể sử dụng để dạo phố hoặc dã ngoại. Chúc bạn vui vẻ!