Em muốn mua nhẫn Đôi vừa Đẹp và rẻ nữa thì càng tốt ạ

Các bác ơi giúp em với , em cần mua nhẫn đôi gấp để tặng bạn trai em,bạn ý sẳp đi ra nước ngoài rui, em muốn tặng 1 món quà làm kỉ niệm ah [:,)]
Mai Phuong Thuy
Trả lời 15 năm trước
mình vừa mua đôi nhẫn ở 494 Trần Khát Chân , thấy mẫu mã cũng được còn giá cả thì không biết có cao hơn chỗ khác không Mình mua 1 đôi nhẫn Bạc giá 297k[:)]
phan thanh dong
Trả lời 11 năm trước

Nhẫn đôi, trang sức đôi gắn kết yêu thương, món quà cực cute cho những trái tim đang yêu.

Hàng trăm mẫu nhẫn đôi, mặt dây đôi ở Shop Trang sức Bạc đẹp - số 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội

Web đây bạn ơi http://www.trangsucbacdep.vn