Mua Piano điện cũ ở đâu nhỉ?

  Để mở rộng chương trình học ra các quận thành HN, Trung Tâm Âm Nhạc Bình Minh cần mua các loại đàn Piano điện và đàn Organ cũ chất lượng còn tốt với số lượng nhiều. Qúy bạn có đàn Piano điện và Organ cũ cần thanh lý xin vui lòng liên hệ 0936200687 (gặp cô Thu Bình-Quản Lý TT) Chi tiết xin mời truy cập website www.amnhacbinhminh.com

Pianovietthanh check gia
Trả lời 11 năm trước

Mời các bạn đến Việt Thanh tham khảo các loại nhạc cụ: đàn piano, đàn guitar, đàn keyboard, đàn organ,.... Địa chỉ: 180B Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM,Hotline:0903 864 264. Hoặc tham khảo tạiwww.vietthanh.vnhoặcwww.musiccenter.vn. Quý khách hàng yên tâm là hàng do Công ty trực tiếp nhập khẩu chính hàng, giá cả phải chăng. Có rất nhiều sản phẩm được trưng bày tại công ty để quý khách lựa chọn. Xin cảm ơn.