Mình muốn học piano cổ điển và đệm hát thì mình có thể học ở đâu nhỉ?

 mình ở tp.HCM. Minh có học qua 1 chút về căn bản rùi. Bạn nào bít giới thiệu he!

Ngo Cuong
Trả lời 13 năm trước

Học ở Nhạc viện

Nguyễn Thu Bình
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mchanoi

Tiếc quá nhỉ, giá bạn ở Hà Nội mình rủ bạn đi học cùng chỗ cô Thu Bình mình đang học, cô dạy hay và nổi tiếng lắm, khi nào có vấn đề gì thắc mắc cứ hỏi cô- 0936200687, cô trẻ mà nhiệt tình , yêu nghề lắm!

Hay thật, em cũng đang học cô Thu Bình à? Bé nhà chị cũng đang học chỗ cô, năm nay cháu học lớp 9 rồi, nhà đang cho học cô Bình để chuẩn bị cho cháu đi du học, học ở nhà vừa chất lượng giá cả lạ phải chăng chứ sang nước ngoài thì đắt lắm. Có khi hôm nào đề nghị cô Bình off một buổi các học sinh và phụ huynh thôi, để còn làm quen chứ nhỉ hjhj

hong minh
Trả lời 12 năm trước

Mình thì đang học ở lớp Piano Music IQ thấy khá hài lòng (mà mình cũng tương đối khó tính ), ưng nhất là bên đó họ cho học thử miễn phí 1 buổi sau đó mình cảm thấy thích thì mới đăng ký học hay không tùy mình. Trang web của Music IQ đây này bạn vào xem thử xem http://hocpiano.wordpress.com/