Nơi nào ở HN miễn phí để có thể tránh cái nắng của hà nội nếu ở nhà mất điện?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình thấy câu hỏi của bạn rất hay, chắc cũng la tâm trạng chung của nhiều người.

Với cái nắng trên 40 độ thế này thì quả là "khó sống", đợt này ở nhà lại còn hay mất điện nữa, khu nhà mình cũng bị cắt điện luân phiên đến là khổ, nóng cứ như đang trong lò bát quái vậy

Những lúc nóng bức, mất điện thế này, theo mình thì mọi người có thể vào các siêu thị, vừa mát mẻ lại được dạo quanh thị trường, ngắm nghía đủ thứ.. mà ko mất tiền

Ngoài ra bọn mình có thể đến khu vực quanh lăng bác Hồ có nhiều cây xanh và ao cá rất mát. Rồi bên trong Quốc Tử Giám, không thì ra Hồ Tây, hồ Gươm, hồ Ngọc Khánh... rất là mát mẻ mà lại free nữa

Thân!!!!

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

những nơi miễn phí thì thường rất đông mà đông thì người chen chúc cũng chả mát là bao nhiêu đâu bạn.Nếu mất điện thì bạn nên vào nhà nghỉ thôi.Có tầm khoảng dưới 200k 1 ngày.Mà có phải lúc nào cũng mất điện đâu

Trang Diễm
Trả lời 11 năm trước
Đến các siêu thị! hì hì, vừa đi ngắm đồ, vừa mát mẻ, rộng rãi, thoáng..... mà quan trọng là free.
Nguyễn Hùng Cường
Trả lời 11 năm trước

Đến các siêu thị! hì hì, vừa đi ngắm đồ, vừa mát mẻ, rộng rãi, thoáng..... mà quan trọng là free.

Chuẩn luôn, theo mình tối nhất đến các siêu thị, còn vao buổi tối thi ra hồ mà ngồi bạn. Hn thiếu gì hồ đâu!hj

Nguyễn Nga
Trả lời 11 năm trước

siêu thị, rạp xem phim, mà tiện bổ rẻ nhất là chỗ làm của bạn, :))))))))))