Hồ Ngọc Hà mang thai con trai của Cường Đô la??? Mà thai đã được 5 tháng đây có phải sự thật không ạ?

Sự biến mất bất ngờ khỏi showbiz của nữ ca sĩ quyến rũ Hồ Ngọc Hà đã đặt một dấu hỏi lớn về việc cô đang dưỡng thai tại Mỹ. 2009 là một năm thành công của Hồ Ngọc Hà, mật độ phủ sóng tên tuổi khá dày trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng với những hoạt động âm nhạc sôi nổi, nổi bật là liveshow “Và em đã yêu” khuếch trương tên tuổi từ Bắc chí Nam. Lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất của Hồ Ngọc Hà là tại một Đại nhạc hội được được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình vào trung tuần tháng 1. Theo kịch bản, Hà Hồ sẽ hát hai bài nhưng cô chỉ hát một bài và không nhảy những động tác quá mạnh. Lý do này càng góp phần cho nghi vấn cô đang có tin vui càng thêm vững chắc. Và vào cuối tháng 1, Hà Hồ xuất hiện nhẹ nhàng trong một chương trình từ hiện, cô vẫn quyến rũ và lộng lẫy, thế nhưng eo của cô không còn thon gọn nữa. Việc Hồ Ngọc Hà tuyên bố nghỉ ngơi, không tham gia các hoạt động âm nhạc trong năm 2010 trước thềm năm mới đã “dấy” lên rất nhiều nghi ngờ về chuyến an dưỡng mang tính chất đặc biệt này. Một người tự xưng là bạn của Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ rằng nữ ca sĩ đang mang thai tháng thứ 5 và đó là con trai. Giọt máu cô ca sĩ họ Hồ này đang mang là của đại gia trẻ tuổi Cường Đô la. [center] [gallery]/9/mns1268812934.jpg[/gallery][/center] Trai anh hùng - gái thuyền quyên Cường Đô la và Hà Hồ chụp ảnh thân mật cùng anh trai và ba má cô Thời gian qua, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã có qua lại với đại gia trẻ tuổi Cường Đô la và tình cảm của họ cũng khá khăng khít. Những lúc rảnh rỗi, hai người đã cùng nhau đi từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh éo le trong cuộc sống. Cường Đôla tên thật là Nguyễn Quốc Cường, sinh năm 1982, là một đại gia trẻ tuổi có máu mặt tại Sài Thành, sở hữu trong tay rất nhiều siêu xe thể thao hạng sang và là một doanh nhân “khét tiếng”. link: [url=http://www.5giay.vn/redirector.php?url=http%3A%2F%2F2sao.vietnamnet.vn%2Fp0c1000n20100316004802718%2Fho-ngoc-ha-dang-mang-thai-con-trai-cua-cuong-do-la.vnn]http://2sao.vietnamnet.vn/p0c1000n20...uong-do-la.vnn[/url] [url=http://www.5giay.vn/redirector.php?url=http%3A%2F%2Ftintuconline.vietnamnet.vn%2Fvn%2Fhautruong%2F435501%2Findex.html]http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn...501/index.html[/url]
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Thông tin của bạn thú vị đấy.. Trước giờ mình chỉ nghĩ người yêu của Cường đôla là Tăng Thanh Hà chứ ko phải Hồ Ngọc Hà.
Trả lời 14 năm trước
Hồ Ngọc Hà sẽ sinh con trong năm nay? Thứ năm, 04/03/2010 11:25 Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ nữ bỗng dưng biến mất một thời gian (vừa đủ để sinh con) rồi bỗng dưng xuất hiện trở lại với hình ảnh mặn mà, “mòn con mắt” hơn khi xác nhận... Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ nữ bỗng dưng biến mất một thời gian (vừa đủ để sinh con) rồi bỗng dưng xuất hiện trở lại với hình ảnh mặn mà, “mòn con mắt” hơn khi xác nhận mình là gái một con đã không còn xa lạ với công chúng (như Phương Thanh, Việt Trinh, Minh Thư...) Tuy nhiên, thông tin dạng này vẫn luôn là cơn sốt với người hâm mộ lẫn báo giới. Và thời điểm này, tin đồn về nữ diễn ca sĩ ăn mặc mốt & ấn tượng năm qua - Hồ Ngọc Hà – sẽ sinh con trong năm 2010 đang râm ran trong dư luận. Dĩ nhiên khi muốn biết về sự thật thế nào, người ta sẽ để ý quan sát, đưa đối tượng vào tầm ngắm kỹ hơn. Có một câu trả lời (vô tình) đầu tiên cho tin đồn kia. Khi nguồn tin này mới phát, nghe đâu đó có lần Hồ Ngọc Hà chia sẻ với một phóng viên: “Có con cũng chẳng sao, nhưng đi kèm với tin đồn này là những thông tin cay độc khác mà tôi không muốn nhắc tới”. Kế đến, tuy không thể hiện bằng ngôn ngữ nhưng qua những trang phục Hà mặc trong cách show ca nhạc, sự kiện gần đây, có lẽ đó là lời giải tiếp theo cho tin đồn. Nếu trước đó, cô ca sĩ Xin hãy thứ tha chuyên trị những bộ cánh ôm sát cơ thể, khoe đường cong quyến rũ và bốc lửa với những điệu nhảy sôi động, thì sau khi tin đồn xuất hiện, người ta thấy Hà thay đổi. Cùng bài hát đó (To the Top, Xuân đã về…) nhưng cô ít di chuyển hơn, chỉ đứng một chỗ nhún nhẹ chứ không nhảy và đặc biệt là chiếc váy xòe hoặc xếp li từ phần hông xuống. Cả thần sắc trên gương mặt cũng khác hẳn, không tươi trẻ và tràn đầy năng lượng như trước. Và mới đây, trong bài phỏng vấn đăng trên báo mạng, Hà đã úp mở: “Biết đâu năm 2010 tôi sẽ nghỉ ngơi rồi “đã đến lúc tôi dành thời gian cho chính mình”, “lập gia đình là một việc hệ trọng”…. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, bởi cuộc sống có những điều bất ngờ xảy ra vào phút chót”. Cuối cùng, thông tin từ một trợ lý của Hà, sau Tết, cô sẽ sang Mỹ vài tháng, chưa xác định rõ ngày về, nên sẽ hạn chế nhận show ở Việt Nam trong giai đoạn này. Những chứng cứ này có vẻ hợp lý khi ghép với tin đồn kia, nhưng tất cả cũng chỉ là suy đoán và quan sát thôi, còn cho đến bây giờ, Hà vẫn không hé lộ điều gì quanh thông tin này. Có lẽ phải chờ xem tin đồn ấy chỉ dừng lại ở mức mua vui hay biết đâu cuối năm, cô sẽ trở lại trong vẻ đẹp mặn mà hơn?!.
Trả lời 14 năm trước
Tin đồn nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà đang mang thai đã gây xôn xao trong dư luận về tính xác thực của nó. Bài viết này sẽ phân tích một phần về những tin đồn. Sau khi làm mưa làm gió tại thị trường âm nhạc, Hồ Ngọc Hà đã trở thành cái tên được giới truyền thông săn đón nhất năm 2009. Tuy nhiên đến cuối năm việc liên lạc và gặp gỡ ca sỹ họ Hồ này trở nên hết sức khó khăn. Đặc biệt là tại lễ trao giải âm nhạc “Làn sóng xanh” vào cuối tháng 12/2009 với danh hiệu “Gương mặt của năm” nhưng Hồ Ngọc Hà đã không xuất hiện khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng. Một thời gian ngắn sau đó thì tin đồn nữ ca sỹ này đang mang thai đã gây xôn xao trong dư luận về tính xác thực của nó. Còn Triệu Vy thì gần cuối năm 2009 đã gây ấn tượng với khán giả bởi sự thành công của bộ phim “Hoa Mộc Lan” nhưng cô gần như từ chối tham dự tất cả các sự kiện quảng bá cho bộ phim này. Không những thế, việc Triệu Vy không có bất cứ các kế hoạch mới nào cho nghệ thuật vào thời gian sau đó và gần như “lặn mất tăm” khiến hàng loạt tin đồn bùng nổ. Và qua những thông tin từ paparazzi thì nàng “én nhỏ” đã mang thai. [b]Nghi án bầu bí và sự thay đổi đột ngột gu thời trang[/b] Cả Triệu Vy và Hồ Ngọc Hà đều là những mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp và sở hữu ngoại hình đáng mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Nắm được thế mạnh này nên khi xuất hiện giữa công chúng họ đều diện những bộ cánh bó sát để khoe những đường cong cơ thể rất gợi cảm. Nhưng khi tin đồn họ mang thai lan rộng thì cũng là lúc cả hai nàng kiều này đều bỗng dưng thay đổi gu thời trang của mình. Không còn diện những trang phục ôm sát cơ thể nữa mà thay vào đó là những bộ áo váy có độ xòe lớn và rộng hơn. Đặc biệt là tác phong đi lại thì rất nhẹ nhàng như sợ đánh vỡ một cái gì đó. Một số báo đã phân tích về chuyện thay đổi của Hồ Ngọc Hà như sau: “Nếu trước đó, cô ca sĩ “Xin hãy thứ tha” chuyên trị những bộ cánh ôm sát cơ thể, khoe đường cong quyến rũ và bốc lửa với những điệu nhảy sôi động, thì sau khi tin đồn xuất hiện, người ta thấy Hà thay đổi. Cùng bài hát đó (To the Top, Xuân đã về…) nhưng cô ít di chuyển hơn, chỉ đứng một chỗ nhún nhẹ chứ không nhảy và đặc biệt là chiếc váy xòe hoặc xếp li từ phần hông xuống. Cả thần sắc trên gương mặt cũng khác hẳn, không tươi trẻ và tràn đầy năng lượng như trước…” [b]Úp mở chuyện mang thai[/b] Không giống như các nghệ sỹ khác, Hồ Ngọc Hà không có một lễ cưới hoành tráng hay chia sẻ thông tin về một nửa của mình. Điều này khiến dân tình càng xôn xao và tò mò hơn. Trên nhiều diễn đàn, một loạt câu hỏi được đặt ra có phải đó chỉ là hợp đồng tình yêu hay vì lý do gì mà những nghệ sỹ này lại phải úp mở chuyện chồng con đến vậy ? Trong một bài báo, Hồ Ngọc Hã đã từng vô tình chia sẻ rằng: “Có con cũng chẳng sao, nhưng đi kèm với tin đồn này là những thông tin cay độc khác mà tôi không muốn nhắc tới…”. [b]Dừng các kế hoạch nghệ thuật và chọn nước ngoài để tĩnh dưỡng[/b] Hàng loạt những nghi ngờ xung quanh chuyện có em bé của Hồ Ngọc Hà, tuy không lên tiếng và trả lời chính thức nhưng qua phát ngôn của trợ lý người đẹp này thì “sau Tết, cô sẽ sang Mỹ vài tháng, chưa xác định rõ ngày về, nên sẽ hạn chế nhận show ở Việt Nam trong giai đoạn này”.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Chùm ảnh: Hà Hồ hạnh phúc bên Cường "đô la"[/b [b] Nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh niềm vui..., cô ca sĩ đình đám của showbiz Việt hẳn đã có những thời khắc vô cùng hạnh phúc bên chàng đại gia trẻ tuổi.[/b] Dư luận đang xôn xao về tin đồn ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang thai tháng thứ 5, kết quả tình yêu giữa cô và đại gia trẻ tuổi Cường "đô la". Sự thật về thông tin chưa được kiểm chứng bởi những người trong cuộc không có câu trả lời chính thức! Năm 2009 đánh dấu sự thành công của Hồ Ngọc Hà khi cô ca sĩ xinh đẹp gốc Quảng Bình liên tục được vinh danh tại các giải thưởng âm nhạc. Đang nổi như cồn, bỗng người đẹp tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí để nghỉ ngơi khiến không ít người nghi ngờ về chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt này. Sự biến mất không mấy thuyết phục làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai tháng thứ năm, là một cậu con trai, kết quả của tình yêu giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia trẻ tuổi nổi tiếng đất Sài thành - Cường "đô la". Dưới đây là một số bức hình của Hồ Ngọc Hà và Cường "đô la" minh chứng cho sự gắn kết tình yêu giữa họ: [gallery]/18/vgh1268819142.jpg[/gallery] [gallery]/18/snt1268819142.jpg[/gallery] [gallery]/18/blx1268819142.jpg[/gallery] Chụp hình cùng với 2 bên nội ngoại.... [gallery]/18/ltu1268819142.jpg[/gallery] [gallery]/18/ais1268819150.jpg[/gallery] Quay đều, quay đều, quay đều bánh xe tình yêu... [gallery]/18/vjv1268819150.jpg[/gallery] Các fans đều chờ đợi sự trở lại của chị trong thời gian sớm nhất...
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Hồ Hà có mang thai hay không thì chỉ có Hồ Hà và Cường dola biết, còn nếu chúng ta muốn biết sự thật thế nào thì hãy...đợi nhé. Chắc chỉ đợi 4 tháng nữa là cùng
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước

pó tay, cuộc sống riêng tư của người ta mà cứ soi mói là thế nào nhỉ,, hix

tranthuyhang
Trả lời 14 năm trước

Mr Cường Đô la đấy chỉ được cái giàu có thôi. Người bé tạo ý. Chắc mải lo làm ăn.

tranthuyhang
Trả lời 14 năm trước

Hồ Ngọc Hà lại biến mất giống Triệu Vy ah?

Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước

Không biết sự thật như thế nào nhưng ... những bức ảnh cũng đẹp, xem cũng bớt stress

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước

Chuyện Hồ Ngọc Hà có con Với Cường Đô La hay ko mình ko quan tâm . Nhưng mình chỉ quan tâm cái người mà mọi người gọi là " Cường Đô La " thôi , nhìn hắn có vẻ đơn giản và ko có tý gì là đại gia hết . Người vậy cũng hay - Chúc Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La thật hạnh phúc nếu như tình yêu của họ ko dính tới tiền.