Sự thật về MC Đan Lê là như thế nào? Có ai biết ko nhỉ?

Trong tiết trời ngày nóng, đêm lạnh đã có 1 clip rất hot của MC Đan Lê làm nóng tất cả người xem clip. Với các hình ảnh quay rất rõ nét và rõ khuôn mặt Đan Lê. Sau cơn bão Vàng Anh - Việt Dart đã khiến dân tình trên mạng loạn lạc. Các Search Engine đã làm việc vất vả & các server load cao như bị DDOS vì keyword tìm kiếm + tốc độ load clip = những keyword nhạy cảm nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm mọi người. Trong cơn bão Vàng Anh - Việt Dart. Đã có 1 dự báo về cơn bão sau này là Đan Lê. Mọi việc đã được dự báo trước vậy mà vẫn gây shock tới dân tình online. Sau bộ phim "Em muốn làm người nổi tiếng" của Đan Lê vừa được bấm máy ghi hình. Thì cơn bão Đan Lê Clip đã ập tới với gió xoáy giật cấp 9 cấp 10 từ nhiều góc cạnh, làm bật ra nhiều chi tiết, hình ảnh rõ nét? Liệu có phải đây là 1 vụ tấn công chủ ý của Đan Lê hay ko? Liệu Đan Lê có phải thật sự muốn tung ra cơn bão "Đan Lê Clip" hay ko? Lại 1 cơn bão làm loạn lạc dư luận online + offline. Cơn bão này to đấy, tuy nhiên theo dự báo hiện nay thì có vẻ như ko to bằng cơn bão Vàng Anh - Việt Dart nhưng vẫn có khả năng gây cảm xúc mạnh, xôn xao dư luận và đi vào lòng người. Có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau về vấn đề này Nhưng sự thật về nó là như thế nào? Có ai biết ko nhỉ?
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Tối hôm qua thấy mọi người xôn sao về clip em này bản đẹp lại còn nét hơn Thùy Linh cơ mà. Thế bác chưa xem à [:-/]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]toiyeuvietnam[/b] Tối hôm qua thấy mọi người xôn sao về clip em này bản đẹp lại còn nét hơn Thùy Linh cơ mà. Thế bác chưa xem à [:-/][/quote] Theo mình thì mình nghĩ là giống thôi vì lần này là quay trực tiếp có góc độ hẳn hỏi + máy quay xịn nhìn rõ nét (mặc dù đã rip xuống rất nhiều) Vì nếu có thật thì cũng ko đến mức thô bỉ quay như quay film $ex vậy đâu. Mình đang có 1 số thông tin về con đường sự nghiệp Đan Lê qua các cuộc tình... Có 1 số tên tuổi 1 số nhân vật khác đứng đằng sau nữa. Nhưng vì nhiều vấn đề vì quy định của VG nên mình sẽ share tại 1 địa chỉ khác rùi link sang thôi.
maugia
Trả lời 16 năm trước
có đường link nào ko gửi cho tui nhé cuu_svhubm@yahoo.com , cảm ơn nhiều nhé
le na
Trả lời 16 năm trước
Thần tượng....hic, Mai bão giật ở hà nội cấp 12 , đỏ cột cờ em cũng không còn hứng [:(][:(]xem thời tiết nữa[;)][;)][;)]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
[quote]Trên thực tế, tin đồn thổi về clip-sex của MC, diễn viên Đan Lê đã được lan truyền trong thế giới mạng từ cuối năm 2007, khi “sự cố” Vàng Anh còn chưa kịp lắng xuống. Nhưng khi ấy, tất cả những thông tin mới chỉ tồn tại ở dạng tin đồn, “ai cũng nghe thấy nhưng chưa ai nhìn thấy”. Việc Đan Lê rời khỏi VTV càng khiến những tin đồn được thổi phồng lên từ dạng “bán tin bán nghi” sang “chắc như đinh đóng cột”. Đến trưa ngày 21/3 (thứ sáu), một clip-sex với nhân vật nữ (được cho là) có gương mặt giống Đan Lê đã “hoành hành” trên mạng. Tốc độ truy tìm clip “nóng” bỏng lên từng giờ trong suốt những ngày qua. Trái với dự đoán của phóng viên, Đan Lê nghe điện thoại và trả lời các câu hỏi. Hẳn Đan Lê đã biết “vụ” clip-sex bị tung lên mạng? Tôi đã biết. Nhiều người khẳng định rằng, nhân vật nữ trong clip là Đan Lê? Vậy bạn đã xem chưa? Nếu bạn chưa xem thì tôi khuyên thật là bạn nên tìm cách kiểm tra thông tin để có thể đưa ra được chính kiến của riêng mình, mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thông tin nào từ người khác. Đó chắc chắn không phải là tôi! Vậy có thể giải thích là…? Đó là một hành động xấu xa, bịa đặt nhằm bôi nhọ người khác. Bởi thế nên tôi khuyên bạn tìm cách kiểm tra thông tin để có được nhận định của riêng mình. Từ đó vấn đề sẽ được sáng tỏ ngay thôi! Nếu thực sự bị oan, Đan Lê có định nhờ các cơ quan pháp luật can thiệp, hay nhờ các chuyên gia “giám định” và chứng minh cho công chúng thấy rằng, đó không phải là Đan Lê? Có chứ. Những vấn đề xấu của xã hội, không thể chỉ một mình tôi lên tiếng phản kháng mà có thể thay đổi được. Những chuyện bịa đặt, bôi nhọ người khác, hôm nay xảy ra với tôi, ngày mai sẽ xảy ra với những cô gái khác, gây những ảnh hưởng xấu cho xã hội. Bởi vậy, đã đến lúc, cần đến tiếng nói của cả cộng đồng. Không chỉ các cơ quan chức năng vào cuộc, mà tất cả mọi người cần lên tiếng để bảo vệ lẽ phải. Chắc bạn cũng công nhận với tôi, hiện nay trong xã hội luôn tồn tại hai luồng dư luận trước bất cứ dạng thông tin nào. Một là luồng dư luận chính thống của sự thật và hai là luồng dự luận kiểu “Thái Bạch đâm chết Kim Tinh”. MC, diễn viên Đan Lê Hôm nay hẳn là một ngày dài với Đan Lê? Bạn có bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại? Không tôi không cảm thấy bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại. Dù có là sự thật hay không, ngày mai ra đường sẽ có rất nhiều người nhìn Đan Lê với con mắt khác. Sẽ có những lời nói khiếm nhã, sẽ có những ánh nhìn miệt thị, sẽ có những tin nhắn không hay… Liệu lúc ấy, Đan Lê có rắn rỏi được như thế này? Trong cuộc sống, có những người hiểu mình, có những người không hiểu, và có những người cố tình không hiểu, đó là cuộc sống và mình phải chấp nhận. Tất nhiên! Nhưng trước khi có Clip kia tung ra, con số những người yêu quý, những người nghĩ rằng họ hiểu Đan Lê sẽ nhiều hơn. Biết đâu, đang có rất đông những người từng yêu quý bạn đang thất vọng, đang sụp đổ khi nghĩ rằng clip kia là… “đồ” thật? Sự thật chỉ có một và tôi tin là mọi người sẽ hiểu tôi. Cuộc sống của Đan Lê những ngày này hẳn không tránh khỏi những ảnh hưởng xấu từ thông tin về clip-sex? Tôi may mắn khi có được nhiều người hiểu mình, chia sẻ và rất bất bình trước sự việc này. Tôi cảm ơn sự quan tâm, động viên và chia sẻ của tất cả mọi người. Là gương mặt MC của một kênh truyền hình, liệu công việc của Đan Lê có gặp khó khăn sau “sự cố” này? Lãnh đạo và đồng nghiệp cơ quan đã tin tưởng, chia sẻ với tôi. Và đây thực sự là chỗ dựa tinh thần cho tôi.[/quote] [:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)][:)] vụ này dc nhắc đến từ vụ VA cơ,chắc có thật,hehe
Yejie
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Đúng là "Trâu đú, chó đú, lợn sề cũng hộc", hết Yến Vy, Hồng Nhung Hoàng Thùy Linh, nay Đan Lê lại "ra mắt"... Đàn bà con gái có ít nhan sắc nhưng không đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ thật như thứ đồ chơi cho thiên hạ được "mẻ sáng mắt"... Nhục[/quote] Hix ! Là người của công chúng khổ thế đấy Coco à [;;)], có khi thường dân vô danh tiểu tốt thì không sợ ai túm tóc nếu chót lỡ điều gì...[:D]
termihana
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Đúng là "Trâu đú, chó đú, lợn sề cũng hộc", hết Yến Vy, Hồng Nhung Hoàng Thùy Linh, nay Đan Lê lại "ra mắt"... Đàn bà con gái có ít nhan sắc nhưng không đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ thật như thứ đồ chơi cho thiên hạ được "mẻ sáng mắt"... Nhục[/quote] Bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi phán xét người khác như thế [:(]
Vũ Văn Kết
Trả lời 16 năm trước
Bác cho em thông tin vào mail KetVV@fpt.net nhé. Thank Bác
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]termihana[/b] [quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Đúng là "Trâu đú, chó đú, lợn sề cũng hộc", hết Yến Vy, Hồng Nhung Hoàng Thùy Linh, nay Đan Lê lại "ra mắt"... Đàn bà con gái có ít nhan sắc nhưng không đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ thật như thứ đồ chơi cho thiên hạ được "mẻ sáng mắt"... Nhục[/quote] Bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi phán xét người khác như thế [:(][/quote] Yến Vi đi trại cải tạo Hồng Nhung bỏ nghề Hoàng Thùy Linh lấy chồng sớm Đan Lê.... ??? Mình có cảm giác đoạn băng là người khác chứ k phải Đan Lê nhưng sự thật thì vẫn phải chờ xem thế nào. @All: Đã mail vào mail cho các pác roài đó
leaf
Trả lời 16 năm trước
Chẳng có sự thật nào ngoài cái sự thật 'Em muốn làm người nổi tiếng" cả! Đã nổi tiếng thì phải chơi trội... Túm lại, tất cả bọn họ đều là nạn nhân của cái gọi là SỰ NỔI TIẾNG! Còn ai "muốn" làm nạn nhân nữa nào???