Quan hệ trước ngày có kinh một ngày lieu có thai ko?

Cho mình hỏi: nếu quan hệ (ko dùng biện pháp phòng tránh gì) ngày hôm qua mà hôm nay có kinh thì liệu có thai được ko? và % là bao nhiêu? Trả lời sớm giúp mình nhé! cảm ơn bà con!
quick
Trả lời 15 năm trước
Không sao đâu bạn ơi. Sau khi quan hệ mà vẫn có kinh thì yên tâm đi, không có vấn đề gì cả vì khi xuất kinh,tinh trùng cũng theo kinh nguyệt mà ra rồi không thể ở lại trong tử cung của bạn được nữa đâu. Chỉ sợ sau khi quan hệ mà không thấy kinh nữa thì lúc đó mới đáng lo chứ, bạn có kinh ngay sau khi quan hệ thì không thể có thai được đâu.[:D]
Eliz
Trả lời 14 năm trước
Khả năng có là cực ít! Cứ yên tâm đi! Có điều lần sau nhớ mà dùn bp tránh thai, với cả quan hệ thế cũng k tốt cho bạn gái!
Mai Thu Quyên
Trả lời 14 năm trước
Trong trường hợp này rất khó có thể xác định là có thai hay không. Vì bạn quan hệ trước ngày có kinh thì khả năng tinh trùng gặp trứng là rất cao dẫn đến việc thụ thai. Tuy nhiên bạn gái bạn hôm sau lai có kinh thì trứng có thể rụng theo và có thể k có baby. Nhưng rất có thể có rủi ro. Vì vậy mưói có những TH như chửa ngoài dạ con, sinh đôi, hay ngay cả TH của bạn cũng có khả năng mang thai....Để được tư vấn về sức khoẻ giới tính, tình cảm, công việc...Bạn hãy gọi [size_6][blue]1900.571.201[/blue] [/size_6]để được gỡ rối nhe'.[:)]
Luu Thi Bich Thao
Trả lời 14 năm trước
No co thai, 0%. are you ok? Gook luck to you in your life!
Romeo
Trả lời 14 năm trước
An toàn tuyệt đối nhé,chúc mừng,hi
Hien
Trả lời 14 năm trước
Trên đời ai lường trứoc được chữ ngờ đâu bạn.Chúc mứng nhé!;)) [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
không có thai đâu bạn ạ.vì trứng đã rụng và ngày hôm sau ra luôn thì không thể có thai
Trần Lệ Hằng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Bạn hoàn toàn yên tâm đến 100% là bạn không thể mang thai được. Khi QHTD mà bị chậm kinh đến 10 ngày mới có khả năng có thai tới 98% thôi mà khi tinh trùng gặp trứng và thụ thai được rồi thì trứng ngừng rụng do đó bạn không thể có kinh nguyệt được nữa, còn bạn có kinh nguyệt bình thường có nghĩa là trứng của bạn vẫn đang rụng do đó bạn hoàn toàn tuyệt đối yên tâm là không có khả năng mang thai. Chúc bạn sức khoẻ và có thêm hiểu biết về sinh sản và QHTD an toàn nhé Thân!
Bùi Thiên Ngân
Trả lời 14 năm trước
Đảm bảo 100% là không có vấn đề gì , bạn cứ yên tâm nhé!
tienquyen
Trả lời 14 năm trước
Đúng là ếch, nếu có thì của người khác rùi.