Có cách nào để kéo dài " chuyện ấy " ko nhỉ ???

Chồng mình hình như hơi tị ty về chuyện đó thì phải , mình thì chẳng thấy gì đâu nhưng anh ấy ko hài lòng lắm vì " nhanh " quá , mình làm sao để anh ấy tự tin hơn nhỉ ? có cách gì kéo dài thời gian " chuyện ấy " ấy nhỉ [:,)]
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên khen anh ấy nhiều vào , về đừng chê bất cứ điều gì " trong lúc ấy " . Tạo cho anh ấy một tâm lý tốt khi lâm trận là điều rất quan trọng . Ngoài ra bạn có thể chăm sóc anh ấy bằng chế độ dinh dưỡng , động viên chồng bạn tập thể dục , chơi một số môn thể thao anh ấy thích ...etc Theo nhà nghiên cứu Naturopath Cushla Reid, một chế độ ăn uống hợp lý sẽ thúc đẩy việc sản xuất ra phenethylamine - một hóa chất tình yêu tạo cảm giác hưng phấn. Để duy trì việc sản xuất thần dược này, chúng ta cần ăn đầy đủ và nạp nhiều nước. "Việc nạp đầy nước là rất quan trọng. Sex cũng giống như một trò chơi thể thao. Khi kéo dài một thời gian nó sẽ khiến bạn nóng bừng và toát mồ hôi, vì vậy nếu bị mất nước, bạn sẽ mệt rất nhanh và trò chơi sẽ kết thúc sớm". Theo Reid, tránh những món ăn nhiều mỡ như đồ ăn nhanh và không nên ăn quá nhiều thịt đỏ. Chúng sẽ làm bạn ì ạch và chậm chạp. Thay vào đó, ăn nhiều đồ ăn giàu vitamin A, như quả mơ, lê tàu, cà rốt, rau xanh sẫm, và vitamin E, như dầu cá, dầu thực vật và hạt lanh, lạc. Vitamin B, có trong các hạt ngũ cốc, cũng tốt để mang lại cảm giác linh hoạt. Đồ ăn nhiều chất kẽm như hàu, gan, gừng, trứng đều tốt cho đàn ông. Những anh chàng có hàm lượng kẽm thấp dễ bị bất lực, số lượng tinh trùng thấp và mất cảm hứng tình dục. Tuy nhiên, nhiều kẽm quá cũng làm suy giảm chức năng miễn dịch. Reid còn khuyên ăn nhiều đồ ăn giàu vitamin B3 để có cuộc sống tình dục khỏe mạnh, như ớt, gan, bầu dục, hạt vừng, và cả cà phê.
Nhiều tiền
Trả lời 16 năm trước
Nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm. Một tuần bạn làm việc ấy mấy lần? Tui thấy làm nhiều cũng thay đổi nhanh chậm phần nào đó. Có nhiều cách làm cho chồng bạn kéo dài thời gian lắm. Tui ví dụ nhé: trước hết bạn cũng phải cùng nhịp với anh ấy đã. Hơn nữa cần có thời gian để tạo cảm hứng từ bạn chứ. Các cơ quan của bạn chưa làm việc hết thì làm sao mà đạt đến đỉnh chứ! Hy vọng bạn sẽ tìm ra cách để làm nhanh sự khoái cảm từ bạn và kéo dài chồng bạn! Có gì post lại cho tui nhé!
le hieu
Trả lời 16 năm trước
mách bạn:cho anh ấy uống 1 ly cafe đen thật đậm trước"trận"2 giờ,nếu không như ý thì cho mình biết,sẽ có tuyệt chiêu[;)]
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
Hít 2 điếu heroin là ok hết[:D]
Trả lời 16 năm trước
Oh theo như mình bít thì chuẩn bị sẵn 1-2 lát chanh chua trong 1 cái cốc. Khi đến 1 giai đoạn nào đó thì đưa cho anh ấy ngậm vào miệng 1 chút. Vị chua sẽ làm giảm hưng phấn trong anh ấy 1 chút. Và trong lúc... thì nên thay đổi tư thế vào có những lúc nghỉ ngơi để làm nóng lại.... Hơn là cứ cắm đầu hùng hục mà húc [:,)] Và phải đi tè trước khi lâm trận.... [:-P]
Trương Thanh Liêm
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề nhanh nhưng mà nhanh so với cái gì? - Nếu nhanh so với bạn: hãy nói chồng bạn sử dụng những phần khác của cơ thể anh ấy, kích thích bạn cho đến khi bạn sắp đạt ngưỡng thì hãy bắt đầu sử dụng vũ khí tối thượng, tôi nghĩ 2 bạn sẽ hòa nhịp thôi! - Còn nếu bạn muốn anh ấy phải thực sự lâu?: Dùng những phần khác của cơ thể bạn, giúp chồng bạn đạt khoái cảm lần thứ nhất, đừng buông tha cho anh ta, hãy tiếp tục kích thích cho vũ khí của anh ta trở lại tư thế sẵng sàng, tôi nghĩ lúc đấy, bạn sẽ lại hỏi mọi người có cách nào cho nhanh hơn không cho mà coi![:D] - Còn 1 cách nữa là: khi gần đạt đỉnh, chồng bạn phải chủ động phân tán tư tưởng như: không " nhồi " nữa mà tạm quên để thực hiện các động tác mơn trớn cho bạn, cứ như thế, cứ gần đạt đỉnh thì lại phân tán tư tưởng cho đến khi nào muốn thì......[:D]. Trong dzụ này, cần bạn phải hết sức khéo léo giúp chồng bạn! Chúc bạn [(:-P][8-}][:o)][:-t][=))]
Trả lời 16 năm trước
hay tap the duc nhat la tập bụng ý.mỗi ngày tập mọt lúc thui cũng được.hiệu quả đấy.chúc bạn hạnh phúc
Trả lời 16 năm trước
[:(] hix !! mình cũng đang gặp rắc rối như chồng bạn nè :(([:((][:((]
lam ngoc trieu
Trả lời 16 năm trước
cho^ng` o hai` long` ve^` vo*...co' le~ nho? chua bie^t' cach' lam` cho cho^ng` minh` thoa? man~[:D]..kem' wa' da^y'[:(]..hoc. da^n` di nha'...keo? bi. cho^ng` ngoai. tinh` da^y' [;;)]
hj`_gapruinoi
Trả lời 15 năm trước
ban hay~ lam` buoc' dao dau` lau 1 chut' va` tao cho anh ay cam giac' hung phan' nhu: [:x]ban cham vao`... cua chong`[:,)],hay cho anh ay' so` hang` 1 chut'[:x]......[:,)]con` buoc'xx..bao anh ay' tu` tu` thoi roi` se~ lau nagy[:D][:D][:D][:D]