Tôi đang bị thất tình ! làm sao thoát ra đây!!

bvatoi
Trả lời 15 năm trước
+ Nếu bạn đã bị thất tình >1 lẩn rồi thì bị tiếp 1 lần tiếp theo là quá muỗi, chẳng có gì phải lo, quá trơ rồi mà. + Còn nếu là lần đầu tiên, tất nhiên là bạn sẽ rất đau khổ rồi, đay là những cách để cải thiện tình hình( lưu ý: pa kon chỉ tham khảo thôi nhé) * lấy 1 tấm hình của hắn ta( cô ta), dán lên từơng tha hồ mà xỉ vả, đâm chém, tùy, khi nào hả giân thì thôi *hoặc rủ cạ cứng đi ăn thật đã đời ............ + Còn bạn săp bị thất tình thì nên chuẩn bi trước tinh thần, nếu họ có nói 3 chữ dễ xương:" Mình chia tay" <=========hãy mỉm cười và quay bước :" Okie, mình chia tay"
Nỗi đau vì tình tan vỡ !!
Trả lời 15 năm trước
hok nói nguyên nhân tại sao dẫn đến thất tình thì đến Chúa cũng lắc đầu chào thua nhưng hãy cứ tạm thời an ủi mình rằng :" hok có you bầu trời vẫn sáng.trái đất vẫn quay.tôi vẫn sống có khi còn vui vẻ hơn khi có you bên cạnh"[:-P][:-P][:-P][:-P]