Bí quyết tăng cân cho sinh viên?

Bí quyết tăng cân cho sinh viên?
 |  Xem: 17.048  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 19/03/2010 - 21:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Mình cũng là sinh viên cách đây 2 tháng chỉ có 47kg :( rất gầy ).Sau 2 tháng mình tăng lên thành 51 kg bạn tin kô Bí quyết mình là : buổi sáng ăn phải no trưa ăn vừa 80% nhu cầu tối thì ăn 60% nhu cầu bạn chú ý ăn phải đều tránh bữa quá no và bữa quá đói .Nếu trước bữa ăn 1 tiếng bạn ăn hoa quả thì càng tốt ,nên uống đủ nước nhé.hạn chế ăn đồ nóng dễ đầy bụng như xôi đỗ ,bạn nên nhớ là ăn đc cơm là rất nhanh tăng cân .Có nhiều người mách mình uống thuốc bắc để tăng cân nhưng mình thấy nh~ người mà uống thuốc bắc xong thường béo theo kiểu tích nước da xám và xấu
Trên đây là kinh nghiệm bản mình bạn hãy chắt lọc và áp dụng cho bản thân nhé
Ngày gửi: 19/03/2010 - 21:00

mình truyền lại bí kíp tăng cân hồi sinh viên của mình cho bạn nha.năm đầu tiên bước chân vào giảng đường mình cũng chĩ nặng 47kg,sau kỳ học đâu tiên bạn biết mình lên bao nhiêu kg không ,8kg lận đó.bí quyết thật đơn giản ăn đủ 3 bữa ,ăn no thì thôi,chiều lấy tạ đôi ra tập .tối ăn thêm mì tôm sữa thì không được thiếu,nếu có hoa quả ăn thì càng tốt.đó là mình ăn cơm quán đó.còn bây giơ mình nấu cơm ăn thì viêc tăng cân đối với mình thât đơn giản.tư đầu năm tới giờ mình lại tăng 5kg nữa rồi đó ,chúc bạn thành công

Ngày gửi: 07/07/2010 - 20:17

- Xây dựng một chương trình dinh dưỡng dư thừa calo để lượng calo mà cơ thể nhận được từ thức ăn luôn vượt số calo tiêu thụ trong ngày. Mỗi ngày bạn nên ăn thêm 500 Kcal để có thể tăng 0,5 kg sau mỗi tuần. Không nên ăn thêm quá 500 Kcal/ngày để tránh lên cân quá nhanh.
Bạn có thể duy trì chế độ ăn như cũ nhưng có thêm 3 bữa nhẹ giữa các bữa chính (chọn những món có hàm lượng calo cao như sữa nguyên kem, bánh ngọt, bimbim) hoặc chỉ ăn 3 bữa/ngày nhưng tăng thêm cơm, thịt, cá trong mỗi bữa.
- Hạn chế sử dụng các chất kích thích như chè đặc, cà phê, thuốc lá.
- Nâng cao chất lượng giấc ngủ.
- Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và tránh cảm giác khó chịu ở bụng do ăn nhiều.
- Thực hiện chế độ ăn tăng thêm 500 Kcal mỗi ngày kết hợp tập luyện thể dục thể thao thường xuyên: Đây là phương pháp tốt nhất để đạt vừa tăng cân vừa tăng cường sức khỏe. Với cách này, tốc độ tăng cân sẽ chậm hơn (mỗi tháng chỉ tăng khoảng 1 kg).
Sau khi đã đạt cân nặng mong muốn, bạn cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý để duy trì kết quả đạt được (giảm số calo từ thức ăn). Chẳng hạn, có thể chỉ ăn tăng thêm 250 Kcal/ngày và tập luyện để đốt cháy số năng lượng dư thừa này. Như vậy, bạn vừa duy trì được cân nặng hợp lý vừa nâng cao được sức khỏe. 
Chúc bạn sớm tăng cân !

Ngày gửi: 06/04/2011 - 17:32

Chào em !

Xin chia sẻ vấn đề em nêu như sau:

Muốn tăng cân hợp lí, đòi hỏi phải có kiến thức, phải có lộ trình thực hiện, phải có sự hướng dẫn và tư vấn của các Bác sỹ hoặc Chuyên gia về Dinh Dưỡng, đặc biệt không thể nóng vội e nhé.

Điều cần làm trước tiên là em phải đi khám sức khỏe tổng quát toàn bộ cơ thể xem trong cơ thể của mình có gì bất bình thường không hay có một bệnh tật nào đó tiềm tàng cũng làm cho em bị gày yếu.

Sau đó em cần được sự Tư Vấn của các Bác sỹ Dinh Dưỡng hoặc Chuyên Gia về Dinh Dưỡng về chế độ ăn uống , làm việc, nghỉ ngơi hợp lí thì em mới thành công.

Chúc em thành công.

Ngày gửi: 06/04/2011 - 17:33

Để lên cân rất dể .
Nhưng quan tr5ng là sức khỏe .

Nếu muôn lên cân , bạn cần tập thể dục .
Khi tập thể dục , thì các tuyến Hóc môn được kích thích.
Từ đó sẽ có tác dụng tự nhiên đến vấn đề ăn uống .
Bạn sẽ tự nhiên ăn nhiều , và sẽ lên cân vơi thân hình rất đẹp .

Tập thệ dục , lúc đầu nhớ là chạy chậm và khoảng 10-15 phút .
Nếu sau 1 thời gian , chạy cao nhất là 30 phút thôi nhé .

Chúc thành công.

Ngày gửi: 06/04/2011 - 17:33
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Phong bì XM A4
1.600 VNĐ
Phong bì trắng A5
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo