Tâm sự chuyện tình buồn của tôi?

Anh yêu em lắm lắm!
Gửi Kim Phụng (093xxx9445)

Giờ đây khi anh viết những dòng tâm sự này thì anh đã thật sự mất em mãi mãi. Giờ em đang hạnh phúc trong vòng tay người khác, chỉ còn lại mình anh với những kỷ niệm những gì mà hai chúng ta từng có khi bên nhau. Em lạnh lùng quay đi và vứt lại sau lưng biết bao kỷ niệm, bao lời hẹn ước em nói cùng anh.
Em thừa biết tính anh lạnh lùng và khó, cũng vì vậy mà em mới đến bên anh, nhưg cũng vì nó mà anh mất em. Và em cũng từng biết quá khứ của anh mà, trong tình yêu anh chưa bao giờ phải đau khổ vì bất cứ một người con gái nào, dù rằng ở tuổi này anh từng yêu và từng nhiều lần đổ vỡ. ngày mình mới gặp nhau anh cũng nói với em như vậy và nói là hãy tìm hiểu hết về anh trước khi em quyết định đến bên anh. Và em từng hứa với anh những gì, anh là người thận trọng trong tình cảm anh không muốn quen rồi lại chia tay. Em nói em tìm hiểu kỷ về anh rồi, em nói em yêu anh rất nhiều và không thể thiếu anh cho dù có như thế nào, vậy là anh đã siêu lòng trước những lời em nói, trước những gì em dành cho anh. Rồi anh và em tính chuyện sẽ cưới.
Nhưng khi đó mọi người, bạn bè em nói về anh và không ủng hộ tình cảm hai chúng ta, em phân vân, anh thấy lo và hỏi em nghĩ như thế nào thì em nói hãy tin ở em, em yêu anh dù có như thế nào em cũng vẫn yêu anh. Nghe em nói anh càng vững tin, anh cũng đã từng nói với em là dù cho mọi người nói như thế nào thì với anh vẫn không quan trong, quan trọng là em, chuyện anh và em thì anh và em biết. em nói em hiểu và em tin anh. Em biết lúc đó khi nghe em nói những lời đó thì anh yêu em và tin em nhiều như thế nào không? Nhiều lắm em à! Nhiều tới nỗi anh xem em là hơi thở là nhịp đập của tim anh. Anh thầm cám ơn tình yêu mà em dành cho anh.
Rồi anh ngồi nói với em rất nhiều, mỗi ngày một ít nói tất cả về anh mong rằng em sẽ hiểu, tin anh và chia sẽ những vui buồn trong cuộc sống cùng anh. Nhưng nào có phải chính những lời nói thật làm anh mất em, chính những lời nói của anh thành con dao để nó làm cái cớ em chia tay anh em ra đi. Đúng như người xưa nói trong tình yêu phải luôn giữ lại cho mình những bí mật mà không bao giờ nói với người mình yêu. Nhưng anh yêu em anh không muốn dấu em dù chuyện lớn hay nhỏ, dù bất cứ những gì về anh anh đều muốn chia sẽ cùng anh. Anh cứ nghĩ em đã hiểu anh, đã yêu anh rất rất nhiều. nhưng cuối cùng thì em có hiểu tí nào về anh đâu và có yêu anh như lời em nói đâu. Em lạnh lùng như người xa lạ mà không cho anh một lời giải thích, em vứt mọi kỷ niệm như nó chưa hề có.
Anh hằn học làm dữ với em khi em ngồi trong vòng tay người khác vui đùa thân mật với người đàng ông đó. Em nói anh hung dữ, thô lỗ. nhưng em có biết đâu rằng vì yêu em nhiều mà anh trở nên mất bình tĩnh. Nếu như không yêu, không thương thì anh ghen làm gì, anh giận làm gì cho mệt sức anh. Nếu không yêu thì anh sẽ bỏ, mặt cho em muốn làm gì thì làm, sướng khổ do em tự chịu vì em không nghe anh. Nhưng vì yêu anh mới dùng mọi cách mong giữ em lại. anh không muốn em bên người khác. Em từng bết anh mà trong chuyện tình cảm anh luôn dứt khoát và quyết đoán nhưng với em thì anh quá yêu, yêu từ những lời nói đầu tiên em nói cùng anh, những gì mà em đã làm cho anh. Anh không nghĩ là sẽ mất em nên anh chưa bao giờ đề phòng em.
Thời gian vẫn cứ trôi, em giờ đang vui với hạnh phúc mới, đang ấm áp trong vòng tay người khác, bỏ lại mình anh ngồi đếm thời gian với những kỷ niệm, nổi đau mất em. Sự nghiệp anh cũng vì mất em mà anh không còn thể làm được anh phải bỏ. anh nén nổi đau nói với em là anh sẽ quên em sẽ quen người khác, nặng nhẹ em nhưng em có biết đâu khi anh nói những lời đó với em thì tim anh như có hàng ngàn mũi kim đâm vào rỉ máu. Nhưng em thì lại tin vào nó, nhưng anh làm sao quên được em.
Có người nói rằng: “giá như ngày ấy ta lướt qua nhau như hai người xa lạ, thì ngày nay anh đâu phải mất em.” Ừ nhỉ, có lẽ câu nói ấy đúng, và có lẽ anh sẽ cố quên em xem em như chưa từng có trong đời anh mà tìm hạnh phúc mới. nhưng nếu như cho thời gian quay trở lại thì anh vẫn sẽ chọn được gặp và yêu em. Nhưng anh sẽ không để em ra đi nữa, không bao giờ để mất em nữa. nhưng mơ ước vẫn là mơ ước vì em đã rời xa anh rồi. dù rằng chưa bao giờ anh giận hay trách những chuyện em làm nhưng anh vẫn biết em sẽ không bao giờ quay lại bên anh.
Nhưng hy vọng anh vẫn cứ hy vọng, và nếu như có ngày em quay lại anh nhất định sẽ yêu em và một lần nữa anh chấp nhận vì em mà bỏ tất cả công danh, sự nghiệp, anh chấp nhận đánh đổi mọi thứ để có em mà không bao giờ ân hận hay hối tiếc.
Yêu em nhiều lắm Phụng à! Anh rất sợ sợ mỗi khi em giận hờn vô cớ và làm dữ với anh.


Vũ Phong (0906757698)
Xem kết quả phiếu:
tôi làm sao?
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
84,62%11
15,38%2
0%0
Tổng cộng: 13 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 20.275  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 12/03/2010 - 19:18  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn thân mến!
Tình yêu luôn có những lí lẽ riêng của nó, tình yêu là nhìn thấy nụ cười nở trên môi người mình yêu, nhìn thấy người ấy hạnh phúc dù hạnh phúc không phải do mình mang lại. Bạn không thể bắt mình quên người ấy được cũng không thể hận người đó được hãy để người ấy là một khoảng lặng trong trái tim bạn, hãy để người ấy trở thành kỉ niệm để bạn có thể nghĩ về và nhớ đến.
Chúc bạn hạnh phúc!
Gọi tới 1900599974 chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ!
Ngày gửi: 16/03/2010 - 08:50
Tặng bạn bài thơ này nhé

"Biển từng đêm vẫn nghe lời gió hát,
Vẫn vỗ về những ngọn sóng đơn côi...
Sóng vẫn cứ gào thét đấy thôi
Lúc lại im giả vờ như giận dỗi,
Lúc cuộn trào dâng lên đầy tội lỗi,
Lúc thì thào với gió hát ca.
Chẳng biết lúc nào sóng sẽ đi xa
Chẳng biết lúc nào lại dạt dào nữa cả.
Sóng vẫn cứ ồn ào rồi buồn bã...
Chỉ tại cát vàng đã quá thờ ơ.
Tình yêu ai biết vì đâu,tan ra thành sóng..."
Đừng quá đau buồn nữa bạn à, ở một góc độ nào đó người con gái bạn yêu cũng mong hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.
Ngày gửi: 18/03/2010 - 21:51

THƠ CỦA HUY CẬN SẼ GIÚP BẠN BÌNH TỈNH HƠN VÀ CỐ GẮNG YÊU THÊM LẦN NỮA NHA.

Nắng chia nửa bãi; chiều rồi...
Vườn hoang trinh nữ xếp đôi lá rầu.
Sợi buồn con nhện giăng mau;
Em ơi ! Hãy ngủ... anh hầu quạt đây.
Lòng anh mở với quạt này;
Trăm con chim mộng về bay đầu giường.

 

Ngủ đi em, mộng bình thường !
Ru em sẵn tiếng thùy dương mấy bờ...
Cây dài bóng xế ngẩn ngơ...
-- Hồn em đã chín mấy mùa thương đau ?
Tay anh em hãy tựa đầu,
Cho anh nghe nặng trái sầu rụng rơi...


Mời bạn ghé thăm: Thanh Nhã Camera
Ngày gửi: 22/11/2010 - 13:00

Không biết nói gì hơn ngoài câu chia bùn cùng bạn. 

Ngày gửi: 23/11/2010 - 02:27

Bạn thân mến!

Mình cũng đã từng yêu, hy vọng và đặt trọn niềm tin vào người mình yêu để rồi khi không đến được với nhau nữa mình tuyệt vọng tột đỉnh. Mình cũng đã từng nghĩ mình sẽ đợi, đợi ngày chúng mình quay lại bên nhau. Nhưng thời gian dần trôi, mình vẫn phải sống và làm việc. Đó mới là thực tế, mình đã có thể đứng vững mà không cần sự quan tâm của anh ấy, mặc dù lúc này mình đang sống rất cô đơn nhưng mình tin mình sẽ sớm tìm được niềm vui và hạnh phúc ở nơi xa xôi này. Vì vậy mình cũng mong rằng bạn hãy quay về với thực tại, đừng mơ mộng quá nữa.

Ngày gửi: 17/05/2011 - 14:09
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tình yêu QN012
30.000 VNĐ
Thiệp tình yêu TY06
Liên hệ gian hàng...
Tình yêu VA007
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(13 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo