Chuyện mà có thật ở tỉnh lâm đồng, tin hay không là do bạn?

Co lan toi va` 4 nguoi` ban cung di ra nghia trang choi (khoang 9h30 sang) ,bong mot trong 4 nguoi` chung toi nhin` thay mot cai hop go~.Khi do' chung' toi to` mo` khong biet trong do' la cai gi` nen da~ mo? no' ra de? xem [@-)][8-x][-o(]. Oi that khung khiep vi` o trong do' la cai xac' chet cua mot dua be' khoang 5 thang' tuoi bi nguoi` ta mang ra nghia~ trang bo? do' ma chang them chon cat' gi` ca?.Luc' do' ca bon chung toi ai nay' deu` la len vi` so hai~.nhung luong tam chung toi da~ ko cho phep chung toi bo? mac no,mot trong so chung toi da~ di keu them nguoi de dao` ho' va` ho tang cho chu' be' toi nghiep ay.Chung toi moi nguoi mot it tien danh dc hang ngay` de? mua nhang cho va` trai cay de? cung cho chu' be' ko phai co don khi di qua the gioi ben kia[(%)]. Song viec chung toi ai ve` nha nay' nhung trong long cu' thay nao nao kho' yen ma` chang biet chuyen gi` se~ say? ra tiep theo voi chung toi.Vao khoang 4h00 chieu`, mot trong 4 nguoi chung toi bong dung bi sot va` bi sot rat cao,nguoi` nha cua ban ay tim` du? moi cach' de ha sot cho ban ay' "moi` ca? bac si~ nua kia"nhung ko he` thay ban ay ha sot ti nao` nguoi van nong ran nhu lua?. Dem hom do' ban ay nguva` bong nhien nam mo thay co mot dua be' noi voi minh rang` [-o(] toi chinh la dua be ma luc sang cac anh da~ tron cat cho toi,nay toi bao tin voi anh rang trong nha chua anh dang o? hien co ba cai xac chet trong nha,chinh ba cai xac chet da~ lam cho anh bi benh nang den the'.Bay gio anh keu voi nguoi nha` cua anh la` phai voi thay` ve lam phep de? hoa giai cai hack am' dang dang di theo anh va lam phien anh,the roi` thang be' bo? ngay ngay trong giac giac mo cua nguoi ay'.That ko ngho` rang sang hom sau khi nguoi nha cua ban ay moi cha tren nha tho ve lam phep thi qua? that la` co 3 cai xac chet trong nha` cua ban ay'.Co mot trong ba cai xac nam o ngay duoi duong cua ban ay thuong ngay nam ngu?[-o(].Sau khi giai quyet song moi viec thi` bong nhien nguoi ban cua cua toi ko con bi sot nua~; 100% la ban ay tro lai binh thuong nhu chang co viec gi xay ra ca?
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Câu truyện rất hay , cũng rất lôi cuốn .
david
Trả lời 16 năm trước
Một câu chuyện thuộc phạm trù tâm linh. Rất hay.
tran duc toan
Trả lời 16 năm trước
tôi là một người cũng hơi duy tâm nhưng ko tin chuyên ma lắm.nhưng tôi thấy những việc làm thiện như vậy thì nên làm.cho dù như thế nào thì khi lam xong nhưng việc ấy mình thấy cái tâm của mình bình an hơn
Bạch Long
Trả lời 16 năm trước
Các bạn ạ, chuyện này không có gì lạ cả. Mới đây các nhà khoa học NGA đã chứng minh được rằng thế giới cõi âm là có thật, những linh hồn của chúng ta sau khi chết được tồn tại dưới dạng sóng radio hay sóng từ trường. Chính vì vậy, có nhiều người trên thế giới có khả năng nói chuyện với hồn ma, đó là do họ có khả năng bắt liên lạc được với các sóng đó mà không cần 1 thiết bị nào khác hỗ trợ, còn các nhà khoa học thì phải thông qua bộ giải mã và mã hóa sóng mới có thể giao tiếp được với các hồn ma. Còn những hiện tượng điều khiển đồ vật di chuyển, bay lơ lửng ..., thậm chí họ điều khiển giấc mơ của chúng ta để báo tin cũng là chuyện không khó lí giải, vì họ chính là những dòng từ trường và họ có thể thông qua chúng để điều khiển đồ vật. Các bạn có thể đọc chúng ở đây: http://www21.24h.com.vn/news.php/46/180346/Coi_am_la_co_that
Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 16 năm trước
Đọc cũng thấy run run, nhưng từ sau viết thì nhớ có dấu nhé. Đọc xong đau hết cả mắt !
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Wow, cái này nghe hay hay đó bác. Em cũng nghe hình như có ông khoa học nào bên Mỹ nói là: linh hồn là có thật, nó cũng là một dạng vật chất đặc biệt và nó có thể tách khỏi thể xác con người khi chết. Mà cuối cùng thì ổng chẳng có gì để chứng minh được cả. Còn riêng em thì em không tin, đó là niềm tin của em. Bởi vì theo em nhớ thì khi mà em còn nhỏ, em không biết gì hết. Chỉ khi mà lớn chút ít, học nói, học này học nọ thì mới nhớ nhớ, biết biết. Ý em nói là nếu mà không có não người thì em có nhận thức được cái gì không. Tuy nhiên cái điều em nói thì quả thật nó ko có căn cứ gì để chứng minh là linh hồn ko tồn tại. Có chăng thì chỉ chứng minh được rằng: Linh hồn( nếu có) chẳng là gì khi tách biệt khỏi não người. Do đó, dù linh hồn có tồn tại thật hay không, dù nó có tách biệt được khỏi bộ óc được hay không thì cũng ko liên quan gì đến ý nghĩa cuộc sống một con người cả. Vì giả sử nó có đi chăng nữa, thì nó chỉ có thể hoạt động trong não người. Như vậy , nó gắn liền với một đời người, với cuộc đời con người đó. Và có ý nghĩa hay ko là ở cuộc đời đó. Với lại , bạn chỉ là bạn khi bạn sống trong cuộc đời của bạn. Mà có còn cuộc đời nào nữa cho bạn nhỉ. Theo thuyết luân hồi, người ta nói con người có nhiều kiếp, chuyển từ kiếp này sang kiếp khác. Nhưng mà người ta quên rằng , linh hồn( nhắc lại là nếu có) thì chỉ có thể hoạt động thông qua bộ não, qua giác quan cơ thể, mà giác quan thì nó phản ánh lại hiện thực khách quan của giai đoạn bạn đang sống. Nếu như vậy thì, dù linh hồn có tồn tại chăng nữa thì nó cũng chẳng làm cho bạn là bạn của kiếp trước. Như vậy thì chẳng có ý nghĩa gì khi xem xét việc có ý nghĩa gì hay không. Nó ko có vai trò gì trong việc bạn là bạn cả. Bất quá thì nó chỉ tồn tại như là một dạng vật chất, chuyển hoá thôi. Đó là lập luận của tui theo giả định là nó có tồn tại. Còn thực chất tui ko biết. Và quan điểm của tui là tui ko tin.
ko ro
Trả lời 16 năm trước
moi zo moi zo chuyen hay lam bo uong
ko ro
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]daubep[/b] Wow, cái này nghe hay hay đó bác. Em cũng nghe hình như có ông khoa học nào bên Mỹ nói là: linh hồn là có thật, nó cũng là một dạng vật chất đặc biệt và nó có thể tách khỏi thể xác con người khi chết. Mà cuối cùng thì ổng chẳng có gì để chứng minh được cả. Còn riêng em thì em không tin, đó là niềm tin của em. Bởi vì theo em nhớ thì khi mà em còn nhỏ, em không biết gì hết. Chỉ khi mà lớn chút ít, học nói, học này học nọ thì mới nhớ nhớ, biết biết. Ý em nói là nếu mà không có não người thì em có nhận thức được cái gì không. Tuy nhiên cái điều em nói thì quả thật nó ko có căn cứ gì để chứng minh là linh hồn ko tồn tại. Có chăng thì chỉ chứng minh được rằng: Linh hồn( nếu có) chẳng là gì khi tách biệt khỏi não người. Do đó, dù linh hồn có tồn tại thật hay không, dù nó có tách biệt được khỏi bộ óc được hay không thì cũng ko liên quan gì đến ý nghĩa cuộc sống một con người cả. Vì giả sử nó có đi chăng nữa, thì nó chỉ có thể hoạt động trong não người. Như vậy , nó gắn liền với một đời người, với cuộc đời con người đó. Và có ý nghĩa hay ko là ở cuộc đời đó. Với lại , bạn chỉ là bạn khi bạn sống trong cuộc đời của bạn. Mà có còn cuộc đời nào nữa cho bạn nhỉ. Theo thuyết luân hồi, người ta nói con người có nhiều kiếp, chuyển từ kiếp này sang kiếp khác. Nhưng mà người ta quên rằng , linh hồn( nhắc lại là nếu có) thì chỉ có thể hoạt động thông qua bộ não, qua giác quan cơ thể, mà giác quan thì nó phản ánh lại hiện thực khách quan của giai đoạn bạn đang sống. Nếu như vậy thì, dù linh hồn có tồn tại chăng nữa thì nó cũng chẳng làm cho bạn là bạn của kiếp trước. Như vậy thì chẳng có ý nghĩa gì khi xem xét việc có ý nghĩa gì hay không. Nó ko có vai trò gì trong việc bạn là bạn cả. Bất quá thì nó chỉ tồn tại như là một dạng vật chất, chuyển hoá thôi. Đó là lập luận của tui theo giả định là nó có tồn tại. Còn thực chất tui ko biết. Và quan điểm của tui là tui ko tin.[/quote] Cảm ơn câu trả lời của [b]daubep[/b uh cac ban noi dung lam. tai chinh to cung da~ gap no rui do.nhung la cach day 2 thang co, chinh la thang nhoc do do, minh thay no chay nhay vui dua trong vui lam'. nhung minh thay hoi run nen ko dam ra,rui cung chang boa lau sau no' lai co o trong giac mo cua minh`.co the noi no la mot thang be dang yeu cực nha cac ban.neu co ban nao muon toi thap nhang cho no thi` co the? lien he voi minh`, minh se dich than dan di ko ton mot xu nhang khói nao dau"minh bao het".minh thay thuong no wa'
ko ro
Trả lời 16 năm trước
Duc phat tu bi!toi loi toi loi
võ thị hồng tuyết
Trả lời 16 năm trước
that day a, gap tui chac la tui so chet mat thoi,tui so ma lam[:(]