Tại sao đến bây giờ cô gái vẫn mong được gặp lại và làm thế nào để biết người con trai có yêu không?

Hai người chỉ quen nhau trong dịp tình cờ khi nhìn thấy biển số xe cùng tỉnh.Sau lần gặp đó thì hơn 3 tháng họ chỉ liên lạc qua điện thoại mà thôi. Vậy mà bỗng nhiên mùng 1 tết có một cái hẹn do cô gái chủ động gọi điện.Hai chiếc xe,hai con người rong rủi trên đường,chàng trai dẫn cô gái vào cơ quan mình đang làm để giới thiệu với mọi người.Một tiếng đồng hồ đã trôi qua nên cả hai đã quay lại từ nơi bắt đầu đi. Căn phòng rộng rãi chỉ có hai con người, âm nhạc từ máy tính bắt đầu phát ra, cự li đã giảm lại cho đến khi hai người đã ngồi bên nhau trong vòng tay xiết chặt với cái hôn còn ngập ngừng, với những cử chỉ của chàng trai đã khơi gợi cho cả hai có ham muốn tình dục. Họ đứng lên và dìu nhau vô đến cửa phòng, cả hai định làm chuyện đó nhưng chàng trai đề nghị vào nhà trọ vì sợ gia đình lên bất ngờ. Cô gái đã từ chối,cả hai ôm và hôn nhau như chưa từng được hôn chỉ thế thôi. Rồi cô gái cũng ra xe và về nhà mình Bây giờ hai người không còn gặp nhau nữa nhưng khi lờng buồn chợt nhớ nên cô gái nhắn tin Anh có nhớ em không ? Chắc là anh đã khi dễ em lắm khi em chủ động đi tìm anh Chàng trai chẳng bao giờ trả lời câu hỏi của cô gái Nhưng điện thoại thì vẫn nghe khi cô gái gọi
xavanly
Trả lời 15 năm trước
Nếu cô gái hỏi thế thì chính trong lòng cô ta đã tự khi dễ mình rồi!!!
Thiên Lan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Dù mình ko hiểu suy nghĩ của chàng trai đó nhưng mình nghĩ rằng: phần lớn mọi chàng trai đều có 1 suy nghĩ nếu cái gì mà mình dễ dàng có được thì họ it khi nào tôn trọng gìn giữ. Cái càng khó chinh phục thì họ càng biết quý trọng nó. Và mình nghicx rằng anh ta cũng ko ngoại lệ. Bạn có nghĩ rằng liệu chàng trai có thích bạn hay ko mà chỉ là ham muốn về tình dục? Nếu như anh ta thích bạn thật thì chắc anh ta sẽ chủ động liên lạc lại với chính bạn mà thôi. Bạn nên tập trung vào việc khác. Chúc bạn hạnh phúc!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Đúng là tình yêu thời @ , nhanh quá nhể ? có ai thế tahatj không ?
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Như vậy chắc chắn là chàng trai chưa yêu rồi
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Hay nhể tại sao có những tình huống hay thế mà mình chẳng gặp bao giờ. Buồn thui