Con gái thích những gì ở con trai vậy?

minh` dang tam te mot. co be' ko biet' nguoi` ta thick cai' j` de? minh` quan tam dc. lam` sao de? nguoi` ta yeu minh` dc. nhi?
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Hãy quan tâm đến cô ấy thật nhiều vào, nhưng luôn tế nhị và khéo léo đừng để cô ấy cảm thấy khó chịu bởi sự quan tâm đó. Con gái luôn thích được quan tâm, đặc biệt là những cái nhỏ nhỏ. Như thỉnh thoảng lại nhắn tin hỏi thăm, tặng một bó hoa với một lý do vu vơ nào đó.... miễn là thông qua đó để cô ấy hiểu bạn đang cố gắng bày tỏ tình cảm của bạn. Nếu cô ấy thích bạn rồi, thì vấn đề còn lại là cách thể hiện của bạn thôi. Hãy chân thành và toàn tâm toàn ý, thì tự khắc cô ấy sẽ cảm nhận được điều đó thôi.
bui minh phuong
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thích người ta thì tốt nhất hãy là chính mình.Con gái thường thích những điều lãng mạng nên thỉnh thoảng hãy tặng hoa hay quà cho cô bé đó nha[:)].Đừng hỏi nhiều quá vì sẽ khiến cho bạn đấy cảm thấy không được thoải mái(lời khuyên chân tình đấy vì mình từng ở vào hoàn cảnh đấy rùi mà[;)]),tốt nhất là hỏi qua bạn bè vừa đúng vừa tế nhị.Nếu còn gì thắc mắc thì add nick mình vào,mình sẽ tư vấn miễn phí cho,đến chừng nào đổ thì thui:cute4eyes_92[:D]
TRẦN TRUNG DŨNG
Trả lời 15 năm trước
thành đạt,che chở,giúp đỡ quan tâm chia sẻ,hêt lòng yêu thương,thật trân thành
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
3 T , đó là Tiền bạc + Tinh tế + Thời gian - Trc het, phải gây ấn tượng tốt đã, luôn sạch sẽ, đàng hoàng, luôn giúp bạn bè trong lúc khó khăn, thiếu tiền...-->> Vì vậy cần Tiền ( đúng hok) - Tiếp theo : bắt đầu tạo mối quan hệ ( ban đầu nên la tình bạn, sau mới yêu dc, vội quá hỏng hết kế hoạch ) bằng mọi cách : đưa đi học, đưa đi chơi, ngồi học cạnh nhau, cùng làm việc j đó. Trong những lúc đó, thể hiện sự thông minh, hóm hỉnh....( tất cả những thứ tốt đẹp bạn có) để họ khâm phục ( Nhưng đừng quá đà, lố bịch ) ....--> Tinh Tế , dung hok - Bc cuối, khi đã tạo ra mối quan hệ ( bạn bè, chiến hữu j đó..) rủ đi chơi, uống cafe, mua quần áo ( lại tiền nữa rồi)....Và 1 ngày đẹp trời nào đó, dẫn nàng ra chỗ vắng vẻ, ít người. rùi làm chuyện "ấy", thế là xong..--> Thời Gian, dung hok -- P/S : chuyện ấy là chuyện tỏ tình ah nghen, ko hieu? nham lung tung -- Rot cuoc, Tien , Tinh tế( thông minh nhưng nói cho có vần), Thời gian giống như cái kiêng 3 chân, nếu bạn yếu cái này thì phải có cái khác mạnh hơn bù vào, vd: ko có tiền, thì phải khéo léo và tốn thời gian, Ko tinh tế, thì cứ đập tiền, dẫn đi ăn chơi.. còn có 2 cái kia rồi thì thời gian ko thành vấn đề
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
Thích cái mà .... con gái thiếu còn con trai thừa . hahaha
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên là phải là một chàng trai to khoẻ lực lưỡng, nói chung cái gì cũng phải to. Thứ hai là ga lăng, tế nhị, thành đạt và cả tiền bạc... Càng nhiều càng tốt.[:D]
Lê Thị Hông Nhung
Trả lời 15 năm trước
đơn jản thôi, hãy quan tâm người ta bằg cả trái tim, khi chân thành thì dù nhữg hành động nhỏ nhất, thậm chí là vung nhất cũg trở thành đág iu. Tìm kiếm chiêut hức kưa làm j`, khi đó hok fải là mình, hãy để cô ý yêu chính bạn nếu cô ấy hok yêu đc bạn thì ...đơn giản, cô ý hok fải là cô gái của bạn rùi. Nhưg kon gái rất thix mẫu con trai ít nói nhưg hiểu nhiều, lặg lẽ quan tâm, dù có bao nhiêu "mẫu" đi chăg nữa thì sự quan tâm chia sẻ là điều hok cô gái nào có thể fủ nhận
Đỗ Thành Đạt
Trả lời 11 năm trước

hãy quan tâm chú ý người đó thật nhiều chắc chắn 1 ngày người đó sẽ cảm động trước tình cảm của bạn