Minh` hoc rat' mat' tap trung lam` sao tap trung khi hoc

Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Muốn tập trung học thì ngay từ đầu phải để trong đầu ko nghĩ đến những chuyện linh tinh(đặc biệt là yêu đương).Sau đó thì bên cạnh hay môi trường học phải ko có gì cám dỗ,làm sao lãng. Sau đó là sức khỏe,nếu mệt mỏi hay đói lả thì chắc học 1 tí là nản ngay[:D]
bui my phuong
Trả lời 16 năm trước
Ban nen tim hieu nguyen nhan do dau ma mat tap trung de tu do giai quyet van de van mat do nhe , khi giai quyet xong chac chan ban se tap trung hoc duoc thoi, dung nghi hoc la cong viec bat buoc hay xem no la cai minh duoc lam, duoc di hoc la hanh phuc do ban a, do la con duong ngan nhat di den thanh cong, hay co gang hoc gioi nha!!!