Các anh lớp trên lớn tuổi bắt thằng bạn mình phải làm trò đồi trụy phải làm sao bây giờ?

thang ban e trang treo, xinh trai, thuong` bi cac anh lop' tren treu troc,co' la`n con` bi lo^i vao` nha` ve sinh nam de lam` tro` .Khong the bao' voi' thay co vi no' so bi tra thu`, vay phai lam sao?moi nguoi hay giup ban e
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Báo cáo BGH nhà trường, Công an, gia đình... là biện pháp tốt nhất. Nếu sợ thì suốt kiếp như vậy thôi.[;)]
mai đức hiền
Trả lời 14 năm trước
Bị bọn nó trả thù còn hơn nhìn bạn bị như vậy. hãy đặt vào hoàn cảnh nếu bạn bị như vậy. báo cáo với gia đình nhà bạn của bạn họ sẽ có cách xử lý mà không sợ bị trả thù.