Làm thế nào dể sống hòa đồng với mọi người?

 |  Xem: 18.384  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 31/08/2010 - 16:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Lâu nay bạn vẫn sông khép mình à, không hòa nhập, hòa đồng với bạn bè xung quanh?
Như thế thì buồn thật với tôi như thế là một hình thức tra tấn dã man.
Để sống hòa đồng với bạn bè, mọi người là một điều không hề dễ một chút nào, và nếu biết cách thì bạn vẫn có thể làm được:
Thứ nhất : Vui vẻ, niềm nở với mọi người, sống năng động, chịu khó va chạm tiếp xúc với mọi người
Thứ hai : Quan tâm đến mọi người, hãy luôn đặt địa vị của bạn vào địa vị của người khác để thấy được họ đang nghĩ gì;
Thứ ba : Không nên ích kỷ sống cá nhân, hãy nghĩ cho người khác, giúp đỡ người khác, đừng nghĩ tới chuyện sẽ được gì và mất gì nhé.
Thứ tư : Đừng bao giờ thấy người nào dễ với mình về vấn đề tài chính mà lợi dụng người ta, như thế sẽ mất bạn tức thì.
Khi muốn làm quen với ai thì bạn hãy nói chuyện một cách tự nhiên, và có một nụ cười thánh thiện luôn thường trực trên đôi môi,và cố gắng để lại một ấn tượng gì đó đặc biệt cho người khác sẽ nhớ đến bạn nhé!
Khi bạn buồn, bạn khóc thì khóc một mình hoặc trước mặt người yêu, hay một người bạn thân thiết nhất. Hãy giữ cho mình một người bạn thân, và hãy giữ cho mình thật nhiều bạn!
Hãy bước ra ngoài và thư giãn đi bạn đừng buồn và suy nghĩ nhiều! Buồn thì nt cho tôi nhé, tôi sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc: ID: vietcuong_2008.
Chúc bạn luôn tự tin vào cuộc sống và luôn năng động trong mọi lĩnh vực!

Ngày gửi: 31/08/2010 - 16:10

Tôi đồng ý với bạn trên vừa trả lời, rất hay và rất đúng.

Tôi cũng là một người có cuộc sống khép kín buồn tẻ ko tâm sự đc cùng ai và vì vậy mọi người ko hiểu thành ra lại xa lánh tôi. Tôi rất muốn được một con người như bạn trên đã trả lời, nhưng tôi lại làm ko được và hiện giờ tôi sống rất đau khổ.

Ngày gửi: 12/10/2010 - 09:30

Việc này đôi lúc ko dễ đúng ko nào, nhưng cũng ko phải là khó, bạn hãy lạc quan vui vẻ yêu đời, rồi cuộc sống mọi người xung quanh sẽ chan hòa với bạn

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công ! 

Ngày gửi: 21/10/2010 - 13:29

ưm công nhận mình nhiều lúc cảm thấy mình không hề muốn thế. Nhưng mọi người lại không ai hiểu cho mình cả.Mình cảm giác luôn không cảm thấy vui lắm

Ngày gửi: 21/02/2011 - 21:36

Bạn mong muốn thay đổi là rất tốt. Mình cũng từng là 1 người rất ít nói và thụ động nhưng giờ thì không như vậy nữa. Không biết bí quyết của mình có giúp được bạn không. Mọi chuyện tới với mình cũng rất tình cờ. Một buổi sáng đang ngồi ăn sáng đúng lúc chương trình mỗi ngày 1 cuốn sách, hôm đó giới thiệu cuốn " đời thay đổi khi chúng ta thay đổi" Tự dưng mình cảm thấy ngộ ra, mình suy nghĩ mãi về câu đó, và mình quyết thay đổi.

Mình nhận ra rằng những gì mình làm chính là những gì mình sẽ nhận được. Nếu bạn cười thì mọi người sẽ cười với bạn, vì vậy hãy cười nhiều hơn và không khí xung quanh bạn sẽ vui tươi. Đừng ngại ngùng vì bất cứ điều gì, vì dù mình là ai mình cũng nên tự hào vì những gì mình đang có.

Có thể thay đổi ban đầu là hơi lạ lẫm nhưng bạn thử đi sẽ thấy rất tuyệt.

Hãy tập cho mình luôn vui vẻ, chẳng ai muốn nhìn thấy 1 khuôn mặt lạnh lùng ủ rũ hết. Và cũng hãy quan tâm tới mọi người nhé, quan tâm hơn tới bạn bè, cảm nghĩ của bạn bè. Bạn nên phải nhớ rằng những gì mình không muốn nhận được thì cũng đừng mang tới cho người khác. bạn cởi mở, vui vẻ và quan tâm tới mọi người thì chắc chắn cuộc đời của bạn sẽ tuyệt với hơn đó. Nhưng mà 3 thằng bạn thân cũng tuyệt lắm rùi đó, bạn thân rất khó kiếm, 3 người là nhiều rồi, than thở gì nữa.

Bạn có 1 câu cuối không được nhé, bạn muốn thay đổi cách người khác đánh giá bạn nhưng lại không muốn thay đổi bản thân tý nào "Bạn nào có thể tư vấn cho tôi về cách để có thể hòa đồng hơn, để người khác hiểu mình hơn nhưng vẫn không gây ra một sự lạ lẫm trong tôi"... hix thế thì bó chiếu.

Nhưng làm gì hãy nhớ đừng để mất mình nhé, hòa đồng vui vẻ hơn không có nghĩa là hòa tan đâu, vẫn hãy là chính mình nhé.

Những anh chàng nhút nhát cũng dễ thương lắm mà...

Ngày gửi: 28/03/2012 - 11:17

Nên giao tiếp thường xuyên và đừng đòi hỏi gì nhiều ở người khác. trước khi nói nên suy nghĩ cẩn trọng lời nói của mình, giao tiếp nhiều sẽ giúp mình tự tin hơn dễ hòa đồng hơn với mọi người. Chúc bạn thành công

 

Ngày gửi: 13/09/2012 - 23:37

Câu hỏi của bạn rất thú vị?!

Bạn luôn cố gắng hết mình trong mọi việc, giúp đỡ mọi người là ok!

:D

Mình hiện làm quản trị 1 trang web học sinh!

Nếu bạn nào muốn sẻ chia tâm sự thì ghé yahu mình nhé

vanmauvn.hotro

Ngày gửi: 25/10/2012 - 16:44
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư trắng A4
13.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo