Ampli vặn hết volume về 0 mà sao vẫn nghe tiếng xẹt xẹt?

Em có một Amply cổ của Onkyo A-3500 mới mua , nhưng mà không hiểu sao khi ghép loa nghe nhạc em vặn hết volume về 0 mà vẫn nghe tiếng lẹt xẹt từ loa ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ampli cổ thường bị tình trạng này do các linh kiện đã xuống cấp, Để bắt đúng ổ bệnh và thay chính xác linh kiện phải ra thợ kiểm tra bác ạ, thường thì do tụ nguồn hoặc mấy con đèn bán dẫn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Amply cổ thì hay có nhiều bệnh, nhưng thường nhất là bụi bặm nhiều. Bác vệ sinh em nó cho sạch sẽ (thổi bụi + vô dầu biến trở volume, balance, nút tone) Nếu còn bác vệ sinh chân của các linh kiện bằng cọ quét, phía dưới bằng bàn chải đánh răng Nếu sợ ẩm bác dùng máy sấy tóc, sấy phần board công suất và board Pre