Đang tính mua nôi em bé cho thằng cu nhà mình nằm mà không biết nên mua loại nào? giá cả sao?

Tình hình là thằng cu nghịch quá nên muốn làm 1 cái nôi cho nó nằm trong cho khỏe để vợ chồng mình an tâm làm viêc, không sợ nó bò lung tung. Ai biết chỉ giúp mình nha. Nôi nào mà chất liệu an toàn ấy, vợ chồng mình sợ trẻ con hiếu động cạp luôn thành nôi thì khổ

Ngô Quang Thủy
Trả lời 9 năm trước

Theo mình biết nôi ở thị trường Việt Nam có 3 dòng nôi lớn: Long Hưng, vinanoi và autoru. Những chỗ khác bán nôi thực chất lấy hàng từ 3 ông lớn này. Mình thì đánh giá viannoi cao hơn 2 loại kia vì tính đa năng, tức là bạn có thể làm nôi, làm cũi hay làm võng tùy theo giai đoạn phát triển của cu nhà bạn. Chất liệu làm nôi cũng rất an toàn. Nghe đâu quảng cáo trên website chính là chất liệu gỗ nhập khẩu từ Newzeland, sử dụng sơn không chì, đảm bảo tiê chuẩn châu âu gì đấy mình ko nhớ rõ lắm. Bạn vào thử website mebeonline.vn xem thử sao nhé, đợt này đang có khuyến mãi lớn đó

Phan Văn Phú check gia
Trả lời 9 năm trước

Chào các bà mẹ thông thái.

Các mẹ vui lòng vào MeBeOnline tham khảo sản phẩm nhé.

Có nhiều mẫu nôi võng thương hiệu Vinanoi, Long Hưng, Autoru cho mẹ lựa chọn. Giao hàng và bảo hành tận nơi, mẹ hoàn toàn anh tâm nhé!