Nên mua nôi điện hay giường cũi gỗ đa năng cho bé sơ sinh?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nôi điện thì đắt hơn, nhưng vì dùng điện nên mình thấy không an toàn lắm. Nếu là mình thì mình sẽ chọn nôi đa năng

GIVASOLAR
Trả lời 9 năm trước

Cái nào cũng được, nhưng giờ thì có nhiều loại nôi điện đa năng có thể làm giường hay cũi cho bé.

Giường cũng thế cũng có nhiều loại đa năng nhiều công dụng, mua giường cũi thì bé sử dụng lâu hơn chứ nôi thì chỉ dùng cho bé còn nhỏ khoảng đến 2 tuổi ah.

Xem thêm tại đây nhé:http://www.xechobe.com.vn/giuong-cui-tre-em.html

Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 7 năm trước

Tùy vào nhà rộng hay nhỏ, điều kiện tài chính như thế nào mà chọn SP cho phù hợp bạn nhé, theo kinh nghiệm của mình bán hàng 10 năm nay, nội điện chủ yếu dành cho bé sơ sinh tới 11-12 tháng tuổi, nôi điện hoàn toàn an toàn nên các mẹ yên tâm không ko bị giật nhé vì đã có 1 cục adoptor chuyển về hiệu điện thế có 12V rồi, nếu bạn mua nôi điện nhỏ thì giá rẻ tầm 600-700k nhưng chỉ dùng tới khi bé được 6 - 9 tháng phải dùng loại chắc và to hơn vì bé có xu hướng lật nhanh nôi nhỏ sẽ không an toàn nữa, khi bé lớn mẹ bên dùng cũi để nhốt bé vào và tập cho bé ngủ riêng. Cũi thì giá thành sẽ nhỉnh hơn, theo mình thấy giường cũi sẽ dùng bền và lâu hơn và tập cho bé thói quen ngủ riêng ngay từ nhỏ, người nước ngoài tập cho con ngủ riêng ngay khi sinh ra nhé. Hơn nữa bé 6 tháng là biết bò hay bò lung tung, bé bò vào những nơi không an toàn bạn nên mua cũi, bé nào khó chịu không ngủ được thì mua nôi cho bé lắc nhẹ, ngủ ngon, chọn loại nôi điện rẻ tiền, sau đó sắm luôn cái cũi, 1 công đôi chuyện,

http://baby68.vn/do-cho-be-ngu

http://baby68.vn/noi-dien-tu-dong

Shop baby68.vn - đt 0966 92 1234