Cho bé học trượt Patin ở đâu?

Bé trai nhà mình 5 tuổi rất thích học trược patin, nhà mình ở Thanh Xuân vậy có mẹ nào biết có chỗ học ở gần đấy không vậy . Mua giầy cho bé thì mua hiệu gì , ở đâu.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bọn trẻ con học nhanh lắm, c thử ra tượng đài Lý Thái Tổ hỏi các bố mẹ các bé khác xem, thỉnh thoảng e ra đấy thấy bọn 3 tuổi trượt sành điệu hỏi ra thì chỉ BM kia nói tự chơi trong nhà, mới mua từ chiều qua mà chiều nay đã ra đc tượng đài này trượt rồi.
E cũng chưa hỏi giày mua hiệu j, chỉ biết mua ở Ng THái Học, cũng trên dưới 1 triệu.
E bận bận cũng chưa đi mua cho cu nhà e,mà cu cậu đang thích đi xe đạp rồi nên k đòi patin, e cũng đc tặng 1 bộ (U30 rồi) mà tập vài lần mà vẫn sợ và chưa có tgian, định tập trước rồi tập cho con mà hic...

Hoặc Các bạn ở gần khu vực Trung Hòa Nhân Chính có thể cho các bé ra sân 34T để tập patin. Ở đây có mở các lớp dạy patin từ cơ bản đến sơ cấp. Chi tiết xem tại website của CLB Patin 21-10 :
http://sites.google.com/site/patin2110/