Cần tìm nguồn sỉ quần áo thun để hợp tác lâu dài

Mình cần tìm đối tác để hợp tác lâu dài chủ yếu là quần áo thun nữ  như áo thun cổ tròn, cổ bẽ, thun trơn; quần skinny, quần legging,... Mình muốn tìm nguồn hàng phong phú để mở shop; mình đã có web,  và chuẩn bỉ mọi thứ, giờ chỉ cần tìm nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lí để phát triển.

Bạn nào có ý hợp tác thì lhệ với mình nhe

Mình ở quận tân phú nhe các bạn

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình có biết bên aothun.vn là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun các loại: áo đồng phục, sự kiện, áo thun thời trang cho mọi đối tượng khách hàng. Chia sẻ cho bạn cái web tham khảo www.aothun.vn

TRịnh Thị Kim Ngân
Trả lời 11 năm trước

http://www.facebook.com/pages/SUN-AND-RAIN-Shop/349500135149556

may phat dien
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ bạn nên phát triển theo hướng kết hợp với một dịch vụ in áo thun! Vừa rẻ lại chất lượng, rất phù hợp với việc kinh doanh của bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm thì truy cập vào liên kết này nè:In áo thun.

hoàng ngọc bích
Trả lời 10 năm trước

chuyên bõ sĩ quần dành cho mọi lứa tuổi,nhận đặt may theo yêu cầu.số lượng lớn nhỏ đều nhận 093 227 6065

Kim Chun Chun
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn muốn có mặt hàng áo thun thì ghé 674 lê đức thọ, F15, Q. Gò vấp

mình sẽ tư vấn về vãi thun đề có giá hợp lí cho bạn kinh doanh

vì bên mình có xưởng may là hộ gia đình

rất mong dc hợp tác với bạn

ChangCum
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn cần nguồn hàng thì có thể liên hệ với bọn mình

Website: http://ninhhiep.com.vn/

hoặc http://thoitrangninhhiep.vn/

Quần áo nữ: http://ninhhiep.com.vn/san-pham/thoi-trang-nu-4826/

Facebook: https://www.facebook.com/ShopNinhHiep

Liên hệ trực tiếp:

Mr.Ngọc

Phone/Zalo/Viber: 0969380484

Email: giathieungoc@gmail.com

Mr.Đức

DĐ:01687443495

Email: cntt0401.luuvietduc@gmail.com

Mr.Hải

Phone/Zalo/Viber: 0969380482

Lương Tuyết Bình
Trả lời 9 năm trước

kinh doanh áo thun in đi bạn. đa dạng hơn. có thể in hình gì mình thích nữa. mình cũng đag bán áo thun in. chạy lắm đó. mình lấy hàng bên nguonhangtot.com đó nè <3

50c2be4070e447678095a23eccc866eb_A.jpeg

Lê Đức Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Áo Thun Raglan ,áo thun trơn ,áo thu đông, áo body , áo form rộng nữ-BUSINES52-B52

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ÁO RAGLAN TAY NGẮN

  • Áo raglan tay ngắnsize S phù hợp với bạn dưới 45kg
  • size M phù hợp với bạn dưới 50kg ,
  • size L phù hợp với bạn dưới 55kg
  • Áo raglankiểu dáng và màu sắc, khéo léo khoe nét đẹp quyến rũ của phái đẹp, giúp bạn gái trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn bao giờ hết. Được thiết kế phù hợp với dáng trẻ trung, thiết kế form dáng vừa vặn, cổ tròn, cùng họa tiết số trên áo mang đến cho bạn gái vẻ ngoài thật tự tin và năng động.
  • Áo thun cómàu sắc đa dạng, tham khảo tại trang chủ:http://business52.com/
  • thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang, cho bạn tự tin thể hiện phong cách thời trang của mình.
  • Áo raglanvới chất lượng thun cotton 4 chiều dày mịn, co dãn tốt.
  • Áođược thiết kế đơn giản thích hợp khi phối với các quần jeans, chân váy, short đầy trẻ trung và tinh nghịch.
  • Với kiểu dángraglancổ tròn, form hơi rộng trẻ trung và phong cách cho các bạn nữ thêm phần năng động.
  • Áo thun raglan& Các Loại Áo Thun Trơn:

Áo thun body nữ tay ngắn

Áo thun body nữ tay dài

Áo form rộng

Áo thun thu đông

Áo Raglan Tay dài

Áo thun 3 lỗ

Áo thun 2 dây
Công ty bao đổi 1 tuần, bao trả nếu hàng kém chất lượng!
Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn đặt hàng xin liên hệ:

HOTLINE : 0985.965.321
Website:BUSINESS52.COMFanpage:FacebookBUSINESS52.COMRất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng
Lê Đức Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Áo Thun Raglan ,áo thun trơn ,áo thu đông, áo body , áo form rộng nữ-BUSINES52-B52

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

ÁO RAGLAN TAY NGẮN

  • Áo raglan tay ngắnsize S phù hợp với bạn dưới 45kg
  • size M phù hợp với bạn dưới 50kg ,
  • size L phù hợp với bạn dưới 55kg
  • Áo raglankiểu dáng và màu sắc, khéo léo khoe nét đẹp quyến rũ của phái đẹp, giúp bạn gái trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn bao giờ hết. Được thiết kế phù hợp với dáng trẻ trung, thiết kế form dáng vừa vặn, cổ tròn, cùng họa tiết số trên áo mang đến cho bạn gái vẻ ngoài thật tự tin và năng động.
  • Áo thun cómàu sắc đa dạng, tham khảo tại trang chủ:http://business52.com/
  • thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang, cho bạn tự tin thể hiện phong cách thời trang của mình.
  • Áo raglanvới chất lượng thun cotton 4 chiều dày mịn, co dãn tốt.
  • Áođược thiết kế đơn giản thích hợp khi phối với các quần jeans, chân váy, short đầy trẻ trung và tinh nghịch.
  • Với kiểu dángraglancổ tròn, form hơi rộng trẻ trung và phong cách cho các bạn nữ thêm phần năng động.
  • Áo thun raglan& Các Loại Áo Thun Trơn:

Áo thun body nữ tay ngắn

Áo thun body nữ tay dài

Áo form rộng

Áo thun thu đông

Áo Raglan Tay dài

Áo thun 3 lỗ

Áo thun 2 dây
Công ty bao đổi 1 tuần, bao trả nếu hàng kém chất lượng!
Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn đặt hàng xin liên hệ:

HOTLINE : 0985.965.321 Mr.MạnhWebsite:BUSINESS52.COMFanpage:FacebookBUSINESS52.COMRất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

bạn muốn mua sỉ thì alo mình nhé :0985965321
hcm.quynhpvn
Trả lời 9 năm trước

17 Ngô Y Linh, Phường An Lạc, Bình Tân (HCM)

0982.333.292 (Chị Hoa)

Nhã Lâm Shop chuyên cung cấp các mẫu thời trang theo model mới nhất .

Sản phẩm luôn được cập nhật hằng ngày.

Qúy khách chọn mẫu xong vui lòng alo cho mình theo sđtsỉ- lẻ

0982.333.292viber , zalođặt hàng

hoặc để lại đơn hàng trong web , kiểm tra xong sẽ giao hàng cho các bạn .

Các bạn ở thành phố vui lòng đến thử hàng trực tiếp nhé.

Các bạn mua số lượng >5 cái sẽ được bỏ giá sỉ, có thể chọn mỗi mẫu một cái.

Giao hàng và đổi hàng trong vòng 3 ngày

xem tại website:

http://www.vatgia.com/shopnhalam