Cần tìm nguồn cung cấp quần áo ở TPHCM?

Mình định mở 1 shop trên mạng bán về quần áo nam , nữ giá rẻ !

Có bạn nào cung cấp thêm cho mình thông tin + kinh ngiệm khi mỡ shop được không ?

candy
Trả lời 11 năm trước

Nếu cần nguồn hàng thì liên hệ mình:

yahoo: candyluvyou95

mail: candyluvyou95@gmail.com

Thân.

ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây lấy hàng giá sỉ gốc tận xưởng , hàng mẫu đẹp , rất trẻ trung và giá rẻ hoa hồng cao có hình mẫu gốc không in thương hiệu của nhà sản xuất 093 4478910http://missshop.vn/, chúc bạn nhiều điều thành công ! Thân

Trả lời 7 năm trước
Bạn nào cần tìm nguồn hàng đầm, áo sơ mi, chân váy...có thể liên hệ với mình. Bên mình là xưởng may nên cũng nhận gia công hàng theo yêu cầu của shop luôn nha. Mình ở tp Hcm. liên hệ hotline: 0914.840.846_zalo/viber/alo.