Tìm nguồn cung cấp sỉ quần áo?

em đang ở tp.hcm, em đang có ý định tìm nguồn cung cấp sỉ quần áo. em vừa bán buôn vừa bán lẻ, bác nào có mối good thi alo em biết nha. cám ơn nhìu nhìu.

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN. MÌNH TÊN THẢO. MÌNH CHUYÊN BỎ QUẦN ÁO SĨ( ÁO NỮ , ĐẦM) QUẢNG CHÂU CHO CÁC SHOP QUẦN ÁO, NẾU BẠN CHO NHU CẦU LIÊN HỆ MÌNH NHÉ!!

HAPPYSHOP

PHONE: 0908850185(GẶP THẢO)

YH: phuongthao120790@yahoo.com.vn

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, bạn cóa thể liên hệ sdt 0938841991 để lựa chọn những mẫu hàng hot nhất và rẻ nhất ( cung cấp sĩ ) ngoài ra tớ còn có thễ hỗ trợ bạn may 1 số mẫu hàng tự chọn, đặc biệt và độc để làm nổi bậc shop của bạn ( tạo sự nổi bậc là điều rất quan trọng để bạn thu hút khách hàng nhiều hơn và thành công nhanh hơn )

Chúc bạn thành công nhé! ^^!

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Giá tốt cho các shop

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Bạn có thể vào đây tham khảo qua một số mẫu. http://www.vatgia.com/magoza

http://chodientu.vn/magoza

Mỗi tháng hàng về khoảng 7000 sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau

Bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nha bạn 0982 893 717 - Thúy

Cty XNK MUI. Cửa hàng đại diện shop MAGOZA chuyên quần áo thời trang nữ các thương hiệu nổi tiếng : Baby phat, Miao, GGPX, Ryan, Ysb...Sản phẩm nhập từ Hàn Quốc. Chất lượng đảm bảo.
Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình bên công ty TNHH TM-DV XNK MUI.Shop đại diện MAGOZA

Công ty mình chuyên nhập khẩu hàng thời trang nữ của các thương hiệu nổi tiếng như : BABY PHAT, GGPX,

SATIN, RYAN, YK...

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau. Áo thun , quần jeánn, đầm váy, dạ hội, Áo dạ mùa đông....

Mọi chi tiết xin liên hệ mình : Thúy : 0165 784 8998

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

nao cung vao xem nao

Đỗ Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

bạn ghé qua shop mình nhé.Rất nhiều mẫu áo độc đáo không đụng hàng dành cho bạn

shop

bupbe
Trả lời 11 năm trước
Chào bạn. bên mình chuyên oder sỉ hàng Quảng Châu, hàng fake giá rẻ nhé. bạn có thể lấy để bỏ sỉ lại. Liên hệ mình theo Y!M : love.shop1176. ĐT: 099 691 3878 nhé. Tham khảo thêm tại :www.shoplove.mov.vn
Nguyễn Thị Ánh Mai
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loai áo thun nam nữ , các mặt hàng áo đơn giản, năng động, không sợ lỗi mốt nhãn hiệu Abercrombie & Fitch, Burberry với giá cực mềm. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình để có giá tốt :)

Tham khảo tại đây : Vatgia.com/Sacmau

địa chỉ : Cửa hàng thời trang Sắc Màu

140/4 điện biên phủ, P17, Bình Thạnh

đt : 0919 033 004

trangpham
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn tìm hàng gốc giá sỉ mà chất lượng tốt, thì bạn có thể ghé wa web site này:http://alomua24h.com/

Hiện tại công ty đang nhập hàng về nên không bung lên hết Website mà chủ yếu là giao theo yêu cầu bạn thích mẫu nào Ok công ty sẽ gửi hàng.

Công ty nhập hàng trực tiếp từ ngoài về không wa trung gian nên lấy dk giá gốc, nhận đặt hàng mẫu theo yêu cầu.

Ngoài những mức giá bạn nhận dk khi làm đại lý bạn sẽ trở thành thành viên Vip của công ty nhận thêm nhiều ưu đãi khác(vì đây là công ty đàng hoàng nên có chính sách hẳn hoj cho bất kỳ khách hàng nào là thành viên).

Bạn hãy liên hệ wa Phone này:01655434741

Nguyễn Thị Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

mình chuyên quần bò nè,gọi cho mình nhé!