Muốn mua hàng quảng châu giá sĩ !

Mình ở Đà Nẵng,mình đang kinh doanh shop quần áo được một thời gian, trước kia mình thường lấy hàng trên én bạc nhưng không được đảm bảo về mẫu mã và chất lượng, cũng như đảm bảo thường xuyên nguồn hàng nên bây giờ mình có nhu cầu muốn biết ở đâu có nguồn hàng quảng châu theo giá sĩ và đẹp.đảm bảo chất lượng, uy tín về nguồn hàng,bạn nào biết hay có ý định hợp tác xin vui lòng liên hệ nick cũng như mail :mamcoidn@yahoo.com Cám ơn mọi người nhiều !
Phạm Thị Tường Vi checkgia
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn,

Bên mình chuyên nhập tất cả mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ Quảng Châu, Mỹ, Nhật Bản. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ mình nhé :

YH : phamvy203

Email : phamvy203@gmail.com

Call : 0908710062

Website : Edays.vn

Thân !!

Twins Shop check gia
Trả lời 11 năm trước

BẠN HÃY VÀO WEBSITE NÀY

http://shoptwins.net/

email: shoptwins.net@gmail.com

yahoo: shoptwins91

là nơi chuyên sỉ thời trang Quảng Châu dành cho giới trẻ và các mặt hàng FAKE đang HOT của zara, H&M, Guess, Asos đánh hàng tận gốc không qua trung gian.... và mua sỉ chỉ từ 15 sản phẩm bất kì ko theo size, ri , màu.