May quần âu, áo sơ mi, đồ công sở nam, nữ ở đâu đẹp ?

Tôi rất thích mặc quần âu mà sắp sang hè rồi tôi định may vài chiếc mà không biết được địa chỉ nào uy tín cả. Các anh chị có biết chỉ giúp tôi với.
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ dưới đây này: 1. Nhà may Cao Minh,47 Trần Hưng Đạo, Hà Nội 2. Nhà may Minh Nguyệt, 180A, Phố Huế, Hà Nội 3. Nhà may Đức Hùng - Số 4 Hàng Đậu 4. Nhà may Duy ( không nhớ rõ là ở 53 hay 93 Quán Thánh), ngay gần ngã tư Yên Ninh, bên tay trái ( qua nhà may TÍt). 5. Nhà may A.Hùng tên là THAICOM số 2 Thi sách 6. Nhà may Đức ở 73 Nguyễn Hữu Huân 7. Nhà may Nam - 73 Hàng Gà 8. Nhà may Hoàng đầu phố Lê Trọng Tấn 9. Cửa hàng may Thành Hưng ở 62 Tô Hiến Thành cũng rất được, giá vừa phải, đường may cẩn thận. 10. Nhà may Adam Thành ở Hàng Than chuyển về đâu rồi tớ không nhớ địa chỉ
Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ dưới đây này:

1. Nhà may Cao Minh,47 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

2. Nhà may Minh Nguyệt, 180A, Phố Huế, Hà Nội

3. Nhà may Đức Hùng - Số 4 Hàng Đậu

4. Nhà may Duy ( không nhớ rõ là ở 53 hay 93 Quán Thánh), ngay gần ngã tư Yên Ninh, bên tay trái ( qua nhà may TÍt).

5. Nhà may A.Hùng tên là THAICOM số 2 Thi sách

6. Nhà may Đức ở 73 Nguyễn Hữu Huân

7. Nhà may Nam - 73 Hàng Gà

8. Nhà may Hoàng đầu phố Lê Trọng Tấn

9. Cửa hàng may Thành Hưng ở 62 Tô Hiến Thành cũng rất được, giá vừa phải, đường may cẩn thận.

10. Nhà may Adam Thành ở Hàng Than chuyển về đâu rồi tớ không nhớ địa chỉ

Chuyên bán áo sơ mi nữ công sở giá rẻ, kiểu dáng trang nhã có đủcác size cho bạn lựa chọn.Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm

Phạm Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Đừng may của bọn Thái com - số 2 thi sách, bọn này may xấu mà nhân viên thì ko có văn hóa, hứa hẹn hàng chục lần ko lấy được, lấy xong ko mún mặc luôn, kinh nghiệm xương máu của chồng mình may ở đó

hoang hai
Trả lời 11 năm trước

Adam Thành ở 24 Phó Đức Chính và mới mở thêm 34 Phan Chu Trinh đấy. May đẹp nhưng hơi đắt một tí.Ở đó có dịch vụ bảo hành vô thời hạn hay lắm. Hè vừa rồi uống bia nhiều bụng to không nhét nổi, đem quần đến sửa không mất đồng phí nào lại được e xinh tươi nói chuyện vui vẻ và mời nước..Bạn thử đến đó xem thế nào..

Quân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có thể ghé qua chuỗi các cửa hàng Phan Nguyễn Collection để được tư vấn, may đo thiết kế theo đúng from người bạn nhé.

Sản phẩm do công ty thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Phù hợp khi mặc tại công sở và dạo phố

Áo vest nam - VV.T001

Sản phẩm nhãn hiệu P & N của Phan Nguyễn Collection

Sản phẩm do công ty thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Phù hợp khi mặc tại công sở và dạo phố

Chi tiết :

Website: http://chodientu.vn/phannguyencollection

henry
Trả lời 11 năm trước

Bạn ghé qua nhà may Adam Thanh mà may. Ở đó không đắt đâu. Tớ vừa may 3 quần 2.4 triệu mà vải rất đẹp. Thái độ lại nhiệt tình chu đáo. Mấy anh ở cơ quan giới thiệu đến may, rất ưng ý. Tớ may ở 34 Phan Chu Trinh. Nghe đâu nhà may này có thêm cửa hàng ở mạn hồ tây nữa.

Trả lời 8 năm trước
MC TAILOR nhận tư vấn, thiết kế, may đo thời trang công sở nam: sơ mi, quần Âu,vest... Trả đồ khách hàng trong 1 tuần. Giá may sơ mi, quần: 250N; giá may + vải: 400N. Giá may áo vest: 1,1tr; giá may + vải: 1,5tr. MC TAILOR có sẵn các loại vải nhập từ Hàn Quốc tại cửa hàng cho khách hàng lựa chọn. Chất vải đẹp và họa tiết độc đáo. Nhận may đo đồng phục công sở, trường học… MC TAILOR chuyên thời trang cao cấp nên đảm bảo về phom dáng, kỹ thuật cắt may, có bảo hành. ĐC: 10 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội ĐT: 0912733330