Mình đang cần nguồn hàng thời trang giá sỉ cho shop của mình.

Xin chào mọi người!

Mình chuẩn bị mở shop kinh doanh quần áo, nên cần lấy một số lượng lớn quần áo thời trang.

Shop mình có xây dựng website riêng nên hàng lấy về cần phải có hình ảnh để up lên (hình ảnh phải bắt mắt, có người mẫu càng tốt...).

Sản phẩm phải có chất lượng tốt, đẹp, không bị lỗi, đúng như miêu tả sản phẩm trong hình, giá cả phải chăng.

Do vậy, rất mong các bạn cung cấp hàng cho mình.

Xin gửi hình mẫu, thông tin sản phẩm mẫu (tổi thiểu 5 mẫu cả nam lẫn nữ) vào địa chỉ email: Slorr_0507@yahoo.com

Liên hệ qua email trên hoặc điện thoại: 01218278711 (Huy). Gọi hay nhắn tin đều được.

Chân thành cảm ơn!

Trần Yến Nhi
Trả lời 12 năm trước

Công ty DANASPORT Chuyên May đồng phục các loại ,quà tặng khuyến mãi ,quà tặng quảng cáo ,sản phẩm chất lượng ,giá cả cạnh tranh ,giao hàng đúng thời hạn.. Sản phẩm công ty chúng tôi gồm :
• Đồng phục học sinh
• Đồng phục công sở
• Đồng phục bệnh viện
• Đồng phục nhà hàng khách sạn
• Đồng phục nhà máy xí nghiệp
• Đồng phục lớp nhóm,bảo hộ lao động
• Áo thun ,áo gió ,áo phông,áo mưa ,mũ ,nón ,balo,túi xách
• Và tất cả các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác.

- Nhận in áo theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun giá rẻ và cao cấp.

Hàng may chất lượng, uy tín, thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu mã cực kỳ ấn tượng, chất lượng vải đảm bảo, giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

(Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp thời trang đầm dự tiệc cho các shop thời trang cao cấp, nếu bạn có nhu cầu thực sự xin liên hệ với mình để biết mẫu mã và giá cả sản phẩm nhé Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình hiện đang cung cấp sỉ mặt hàng thời trang nữ cho toàn bộ hệ thống Co.opMart trong cả nước.

Mời bạn ghé thăm website bên mình: www.sonnguyenfashion.com hoặc: www.hanghieuxachtay.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu, xin liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG SƠN NGUYỄN

VĂN PHÒNG:

* Địa chỉ: 137/27/7 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
* Điện thoại: (84-8)39919812-39919813-39919814
* Email: info@sonnguyenfashion.com
* Fax: (84-8)39919794

CỬA HÀNG:

* Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
* Điện thoại: (84-8)38438060
* Hotline: 0933 483 193
* Email: welcome@sonnguyenfashion.com
* Fax: (84-8)39919792

Hy vọng sẽ được hợp tác với bạn.

thuy
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ với mình đi.mình chuyên cung cấp hàng thời trang nam nữ ,váy cưới,phụ kiện, túi xách,giày dép,...từ trung bình đến cao cấp từ Quảng châu,hàn

quốc,giá bán buôn,có hình cho bạn xem thử ,giao hàng miễn phí toàn quốc,có sơ sở giao dịch tai HÀ nội,hải

phòng,,tphcm.thanh hóa.Tất cả những gì liên quan đến thời trang bạn đếu có thể được cung cấp với nguồn hàng ổn định và giá cạnh tranh!

call:091515.45.68 hoặc 0974.239.838

Y!M:myadts@yahoo.com

mail:thuydt.vina@gmail.com

bạn có thể vào web để tham khảo hàng nữ trước<,hàng nam mình nhập mối sỉ ít bán lẻ>

myashop.adn.vn

Nguyễn Mỹ Linh
Trả lời 12 năm trước

Hi ban.

Nếu bạn muốn lấy quần áo giá sĩ mềm - chất lượng thì bạn liên hệ lại vớimình nhé bạn.

Mình là Linh - SHOP KITTY_LOVELY, Shop mình chuyên cung cấp dịch vụ oder hàng Xưởng Qủang Châu với giá cả thích hợp cho những bạn mới bán hàng online đó bạn.

Chào bạn!

LƯU LINH

nghi do
Trả lời 12 năm trước

mình đang thanh lý lô hàng quần jean nữ 50 cái giá 100k/quần

bạn có nhu cầu liên hệ mình nha

shop mp 339 vành đai trong, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

dt: 0983126620

Nguyễn Chí
Trả lời 12 năm trước

Có bác nào ở HP thì pm mình với nhé. mình cũng đang cần tìm nguồn mở shop tại Hải Phòng.

xem phim, phim online nhanh, phim miễn phí, phim online chất lượng cao, phim hay

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

bác nào cần hàng túi và giầy thể thao nam nữ pm em nhé

Huong Ngo
Trả lời 11 năm trước

chào bạn.. mình có nguồn hàng ở Thái Lan với giá sỉ.. hàng đẹp và chất lượng, có mẫu sẵn và mẫu order nhé.. liên hệ với mình : yahoo gpro9x_x hoặc email: huong.ngovn90@gmail.com

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

xuong minh chuyen cat may ao thun nam gia

nhan cat may hang shop gia re khoang 28k cho ao body 4 chieu, ca sau 60k

gia 19k cho cac mau sau

http://s1147.photobucket.com/albums/o558/aothun19k/

lh hai 0983833909 - 0937313089 . phan phoi toan quoc