Nam dùng nước hoa L'eaupar KENZO có được không?

Xin hỏi các bác sành về nước hoa, hôm trước đi Pháp có mua loại nước hoa L'eaupar KENZO thấy mùi ngọt ngọt thơm thơm. Sau này về seach mới biết là của nữ, Vậy Nam dùng loại nước hoa này có được không? Hic, gà mờ nên mua nhầm loại, mong các bác chỉ giáo cho?

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình nghĩ bạn ko nên dùng nc hoa dành cho nữ, vì nhiều cô dùng quen nc hoa này sẽ nhận ra ( như vậy hơi ngại bạn nhỉ).

Bạn có thể mua 1 trong những loại nc hoa sau dành cho Nam đc yêu thích nhất 2010 nhé bạn:

S8 EAU DE TOILETTE

- Perfume hương thom nồng nàn và tươi mát với 8 thành phần hương thơm sành điệu khởi đầu từ hương bưởi chùm, hương quýt và dau bạch đậu khấu. 50ml

Giá : 425.000 VND

S8 NIGHT EAU DE TOILETTE

Hương thơm quyến rũ hiện đại, để lại ấn tượng khó phai với nốt hương da thuộc đầy phong cách, hương gỗ tuyết tùng nam tính và hương dẻ lôi cuốn, 8 mùi hương tuyệt vời hòa quyện từ hương cam Bergamot, cam thảo đến mùi xạ hương mạnh mẽ sẽ khởi đầu một buổi tối thật hoàn hảo. 50ml

Giá : 439.000 VND

MIDSUMMER EAU DE TOILETTE

- Một ly cocktail đặc biệt của hương gỗ qúy nồng nàn và hương cam quýt thảo mộc tươi mát, thoảng hương muì hè Thuỵ Điển. 75ml

Giá : 369.000 VND

ASCENDANT EAU DE TOILETTE

- Thể hiện vẻ đẹp nam tính, mùi hương thật mạnh mẽ và tràn đầy uy lực dành cho người đàn ông luôn là ẩn số mang lại nhiều điều bất ngờ đến mọi người. 75ml

Giá : 459.000 VND

ECLAT FOR MEN EAU DE TOILETTE

- Hương thom tươi mới, tao nhã đậm chất cổ điển là sự thể hiện bản thể của mẫu đàn ông tinh tế.Mùi hương thoảng nhẹ với những nốt hương thom của cam bergamot và cây phong lũ tạo cảm giác thanh khiết,trong khi cảm giác ấm áp sẽ uà về với những nốt hương cuối của hương gỗ và hổ phách. 75ml.

Giá : 449.000 VND

GLACIER EAU DE TOILETTE

- Hương thom mạnh mẽ tràn đầy sinh lực này hoàn toàn thích hợp cho qúy ông có tinh thần thể thao và khoáng đạt. Sự pha trộn các mùi hương thảo mộc như hương thảo, cây ngải giấm hòa quyện với chuỗi xoắn hương bạc hà và hương gỗ trầm cùng hỗ phách. 100ml

Giá : 289.000 VND

Excite by Oriflame Eau De Toilette
giá : 399.000 VND

Hương thơm đậm chất đàn ông của cam Bergamot, chanh và cây ngải trong lớp hưong đầu tạo cảm giác tươi mới ngập tràn. Những nốt hương trà sảng khoái kết hợp cùng hương thơm tinh khiết tuyệt vời là sự phản chiếu tâm hồn mạnh mẽ của anh ấy. Chút hương của rêu hoà quyện cùng gỗ cây tuyết tùng thể hiện chiều sâu tầm hồn nồng ấm. Cuối cùng thoảng mùi xạ hương khiến nàng nhớ mãi. 75ml

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Nam giới và cách dùng nước hoa

- Nước hoa thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của phái mạnh. Có một sự lôi cuốn vô hình nào đó khi một chàng trai xuất hiện với hương thơm phảng phất và thu hút.

Nước hoa thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của phái mạnh. Có một sự lôi cuốn vô hình nào đó khi một chàng trai xuất hiện với hương thơm phảng phất và thu hút.

Xịt nước hoa đúng cách là bước quan trọng để tạo ra mùi hương dễ chịu và lưu mùi hương lâu dài. Đối với nam giới, cách xịt nước hoa đơn giản hơn so với phái đẹp.

Bước 1

Biết được nước hoa có hai mục đích chính. Thứ nhất có tác dụng khử mùi cho cơ thể trong tiết trời oi bức, thứ hai dùng nước hoa để tạo ra mùi hương dịu dàng và đặc trưng cho người đó.

Bước 2

Biết chọn đúng thời điểm mà chọn nước hoa dạng vòi phun hay dạng nắp mở có khóa. Chai phun dễ sử dụng và thích hợp trong nhiều hoàn cảnh, tuy nhiên có những thương hiệu nước hoa không làm dạng chai xịt.
Bước 3

Mỗi lần sử dụng, chỉ xịt từ 1 – 2 lần lên nơi cần xịt. Để vòi phun cách da từ 5 – 10 cm.

Bước 4

Xịt nước hoa lên những vùng dễ “tỏa nhiệt” nhất trên cơ thể. Với cách này, nước hoa sẽ tỏa hương thoang thoảng suốt cả ngày. Những nơi cần xịt: cổ tay, ngực áo, lưng, cổ và đùi.

Bước 5

Chỉ phun nước hoa và không dùng tay chà sát lên nơi có nước hoa. Mùi hương sẽ biến đổi không như mong muốn.

Mách nhỏ dành cho phái mạnh

- Xịt nước hoa lên quần áo sẽ giúp lưu hương thơm thoang thoảng suốt cả ngày.

- Khi dùng loại nước hoa không có vòi phun, chấm 1 đầu ngón tay vào chai và thoa lên những nơi cần nước hoa.

- Không xịt nước hoa lên tất cả những vùng gợi ý trên, chỉ chọn 2 – 3 nơi để xịt nước hoa lên.

- Không phun một cách vô lý rất nhiều nước hoa lên người. Cách này sẽ làm phản tác dụng của nước hoa.

Bạn có thể dùng loại sau ( Loại của nữ đó bạn bán cho cô bạn gái nào đi, hi)

Nước hoa dành cho nam :

Giorgio Armani Acqua Di Gio Pour Homme

Hương thơm nam tính khơi dậy cảm xúc từ biển, mặt trời, trái đất và gió của đảo Địa Trung Hải. Aqua Di Gio Pour Homme là sự thể hiện tính mạnh mẽ, hiện đại của phái nam, phảng phất hương vị biển, trái cây, thảo mộc và gỗ.

Ralph Lauren Polo

Là sự pha trộn đầy nam tính giữa mùithuốc lá, gỗ và da, cuối cùng như tiếp thêm sinh lực bằng hương tươi tắn của thảo mộc.

Dior Fahrenheit

Sự pha trộn hương tinh tế khỏe khoắn thể hiện bản lĩnh đàn ông, mang nét nồng nàn, lịch thiệp và tao nhã.

Jean Paul Gaultier LE MALE

Hương thơm thể hiện nét nam tính vì dáng vẻ độc đáo của lọ nước hoa mang hình ảnh chàng thủy thủ đã nói lên điều đó.

Thu Thảo
Trả lời 9 năm trước

Nếu qua khó chọn bạn có thể lên trang Sendo.vn chọn nha bNếu qua khó chọn bạn có thể lên trang Sendo.vn chọn nha bạn. Ghé xem và mua hàng ở trangSendo.vnnha bạnạn. Ghé xem và mua hàng ở trangSendo.vnnha bạn