Máy sấy quần áo loại nào tốt? và mua ở đâu?

Em muốn mua máy sấy quần áo cơ động loại càng nhỏ, càng gọn thì tốt. Các bác tư vấn xem nên mua loại gì, ở đâu. Thanks alot.
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Sấy quần áo bị nhăn thì nói chung là máy sấy nào cũng có nhược điểm này, mình ko sử dụng các nhãn hiệu khác nên không thể so sánh được, với máy mình đang sử dụng thì thấy có 2 chế độ: sấy nóng và sấy mát, chế độ sấy mát thì không nhăn lắm, chỉ giống như minh vắt quần áo trong máy giặt, hơn nữa chế độ này thích hợp với những loại vải đòi hỏi nâng niu một chút như lụa, satin.. Mình thấy máy minh dùng còn có một ưu điểm là có thể treo lên cao nếu như diên tích nhà bạn hẹp thì bạn có thể để máy giặt ở dưới, máy sấy ở trên( nhưng máy giặt phải là cửa ngang). Khi mua máy bạn nhớ yêu cầu ống thoát khí, vì khi vận hành máy sẽ tạo ra một lượng khí nóng, tạo nên môi trường ẩm xung quanh máy, nếu có ống dẫn này thì khí nóng sẽ thoát theo đường ống, không bị đọng nước trên tường hoặc nhưng đồ vật xung quanh khu vực để máy. Lúc mình mua cũng có hỏi về đường ống nhưng sau lại nghĩ đến lúc cân thì mình yêu cầu họ đến lắp, vì nghĩ đó là linh kiện đi kèm, ai dè họ tính 200.000 đ/m ống dẫn khí, ngoài ra lại còn phụ kiện nữa. Cái ống này với Electrolux thì hình như ko mất tiền.
Le Mai
Trả lời 15 năm trước
Mình là nạn nhân của cái máy sấy giống cái giá treo quần áo [:(] . Lúc xem hàng thì thích lắm vì người ta nói là sau khi sấy xong thì nó sẽ thẳng thớm khỏi ủi....à, còn diệt vi khuẩn gì gì nữa. Con bé thích mê tơi và ôm ngay về nhà. Kết quả : tốn điện, lâu khô và chả có làm cho quần áo thẳng gì sất!!! Tình trạng hiện nay : đem cho người ta rồi! Theo mình, nên mua máy sấy loại tốt của Electrolux, còn cái quỷ quái phủ bạt ấy thì đừng có mua. Hôm trước ra Nguyễn Kim hấy nó chỉ bán 2 loại máy sấy của Electrolux, 1 loại là 6,4tr và 1 loại là 6,85tr. Đều tặng phiếu mua hàng 500k và có chương trình trả góp lãi suất 0%. Em thấy đồ Electrolux dùng bền thật. Máy giặt nhà mẹ em mua chẵn 10 năm rồi mà chưa phải sửa lần nào. Còn nhà em thì toàn mua đồ rẻ tiền nên đúng là chóng hỏng, hik hik! Bi giờ phải rút kinh nghiệm, đầu tư đồ xịn xịn tí để khỏi phải thay.
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm bán chạy nhất 2011 đây, đơn giản là chất lượng quá tốt, giá thì cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi ok, có bán tại Chi nhánh công ty TNHH Bán lẻ nhanh. Chỉ mỗi việc được trả hàng trong vòng 3 ngày là đủ cho bạn sự tin tưởng rồi nhỉ.

Máy sấy quần áo Saiko CD-9000UV

- Chức năng: Sấy quần áo, làm ấm phòng

- Cơ chế: Chạy êm, tiết kiệm điện năng

- Công suất: 900W

- Điện áp: 220 V

- Điều kiện sử dụng: Gia đình

- Có đèn UV (tia cực tím) khử khuẩn trong khi sấy quần áo

- Số lượng quần áo sấy : 12 chiếc

- Thời gian sấy tối đa: 180 phút

- Có móc treo giày đi kèm

- Có 2 màu: Xanh và Hồng

- Bảo hành chính hãng 18 tháng

- Công nghệ : Nhật Bản

- Sản xuất tại Trung Quốc

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Địa chỉ: 235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.nhanh.vn - Email: info@nhanh.vn

vũ xuân kiên
Trả lời 12 năm trước

bạn mua thì gọi cho mình nè bên mình có bán đó 0987786784

Đỗ Ngọc Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nên mua cái máy sấy giồng cái giá treo quần áo. Rẻ thì có rẻ nhưng tiền nào của ấy bạn ạ. Hiện tại mình đang dùng của hãng US - FBA. Về kích thước thì trông nó cũng không khác gì máy giặt đâu bạn ạ, màu sắc thì có nhiều màu. Mình thì đang dùng loại màu trắng. Máy bảo hành 2 năm. Mình dùng cũng gần được 1 năm rồi. Trong thời gian mình dùng cho tới nay tuy chưa có vấn đề gì nhưng vẫn thấy nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi thăm dùng máy giặt thế nào. Bạn thử dùng của hãng này xem.

vũ xuân kiên
Trả lời 12 năm trước

Máy sấy quần áo Pusan

  • Kiểu dáng : CL-802
  • Sản phẩm : Máy sấy quần áo
  • Điện thế : 220V ~
  • Công suất : 900w
  • Màu áo chùm : Màu xanh
  • Màu sản phẩm : Cam
  • Chất liệu màu cọc : Kim loại mạ
  • Cân nặng : 3.76 kg
  • Kích cỡ : 550 x 295 x 240 mm
  • Tiêu chuẩn : IEC60335 - 1 :2001
  • Mô tả : Có chế độ hẹn giờ sấy (cao nhất 3h)
Xuất xứ : Nguyên bản như trên vỏ hộp I'M FROM KOREA

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM

- 01 Bộ phận motor thổi hơi nóng

- 01 Đĩa bảo vệ tránh nước rơi vào thân máy
- 01 Ống nối thân giá treo, 01 Giá treo
- 01 Túi giữ hơi nóng
- 03 Chân của máy

Cách sử dụng:

- Chỉ cần treo quần áo sau khi đã giặt xong lên giá treo của máy sấy. Bật Contact và chọn thời gian cho máy hoạt động sau đó kéo túi giữ hơi nóng cho thật kín chờ hết thời gian cài đặt máy sẽ tự động tắt.

- Mỗi lần sấy được 18 chiếc áo, quần

Giá bán : 850.000 VND

Chú ý khi sử dụng:

- Nếu quần áo giặt bằng tay thì nên vắt thật kỹ để tránh nước nhỏ giọt xuống sàn nhà
- Không treo quần áo quá khít để luồng hơi nóng lan tỏa đều khắp quần áo sẽ khô nhanh hơn.
- Không vượt quá 10Kg quần áo cho mỗi lần sấy.

Mô tả sản phẩm

Anh nắng mặt trời sẽ làm cho quần áo của các bạn bị bạc màu, cũ đi.

Thời tiết mưa bão thường xuyên sẽ làm quần áo của các bạn bị thâm kim, úa vàng và gây mùi hôi khó chịu.
Những trang phục cao cấp khó tính thì không phơi được dưới ánh nắng mặt trời
Khói bụi sẽ dễ dàng bám vào quần áo khi phơi ngoài trời.
Máy sấy quần áo Pusan sẽ giúp bạn sấy khô quần áo nhanh chóng và bảo quản thật tốt trang phục trong mọi điều kiện thời tiết.

- Tiết kiệm được thời gian, không gian và tiết kiệm tiền bạc cho mỗi gia đình khi sử dụng.
- Thay thế một chiếc máy sưởi mùa đông.
- Chế độ hẹn giờ tự động, gọn nhẹ có thể mang đi du lịch khi cần thiết.
- Diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn bằng hệ thống phát sung điện từ và đèn phát ozone.
- Có thể
sấy nhiều quần áo một lúc, tiết kiệm điện và thời gian.
2- Các cá nhân ở ngoài khu vực Hà nội: Có yêu cầu mua hàng
+ Liên hệ trực tiếp với cửa hàng Vinamuaban, nêu yêu cầu số lượng hàng cần mua;
+ cửa hàng Vinamuaban báo giá cụ thể theo đơn hàng
+ Các cá nhân nếu đồng ý, gửi tiền vào TKNGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN Agribank cầu giấy , Hà nội

Chủ TK : Vũ xuân Kiên

STK : 1507205497175

ĐT:Holine: 0987786784 , 0903482463
Website: http://www.vinamuaban.vn mail : vinamuaban@gmail.com

trung thong
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình đang dùng máy sấy quần áo của hãng FBA , sấy được 6.5kg đó . mở cửa đằng trước như máy giặt lồng ngang ấy . Dùng sướng lắm , mùa đông giặt bằng máy xong đưa vào sấy chưa đầy 1 tiếng đồng hồ đã có quần áo mặc rồi . thật là tiện lợi mà giá thì hợp lý . điểm 10 cho sự lựa chọn thông mình . hì " tự khen mình vậy " . có cô chăm sóc khách hàng hãng này gọi điện đến thường xuyên để hỏi về sản phẩm & tư vấn nghe thích lắm . Bạn ghé website hãng này xem sao nhé . Đảm bảo bạn thích luôn đó . chúc bạn mua được máy sấy tốt .

Ngô Quang Bảo
Trả lời 12 năm trước

Mua ở Best Buy. Sự lựa chọn hoàn hảo có cái máy sấy quần áo + là bằng hơi nước cực phẳng và nhanh gọn nhẹ. Hình như tên của nó là Tobi

hoang hai
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình cũng đang dùng máy sấy loại FBA này , nhà mình có cháu nhỏ và người già nên rất cần có quần áo khô nhanh và thơm tho vào những mùa mưa phùn gió bấc . 1 tiếng đồng hồ đã có quần áo khô mặc rồi , đúng là thích thật . Nhà mình dùng nhiều thiết bị máy móc của nhiều hãng nhưng thấy hãng máy sấy FBA này chăm sóc khách hàng là tốt nhất , gọi điện hỏi thăm thường xuyên . quá yên tâm luôn các bạn ạ .

Nguyễn Ngọc Kim Vân
Trả lời 12 năm trước

Mình thích dùng sản phẩm của FBA. Khi nào có điều kiện mình sẽ sử dụng trọn bộ sản phẩm của FBA.